trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  CCleaner 5.28 portable tiếng việt

  avatar
  quanghau333


  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  CCleaner 5.28 portable tiếng việt Empty CCleaner 5.28 portable tiếng việt

  Bài gửi by quanghau333 Wed Mar 15, 2017 4:15 pm


  Phiên bản mới nhất: CCleaner 5.28 portable
  MỚI NHẤT Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
  Đánh giá của người dùng: Nhấn vào đây để bỏ phiếu
  Tác giả /
  Sản phẩm:Piriform / CCleaner

  CCleaner là một tối ưu hóa hệ thống, bảo mật và làm sạch công cụ phần mềm miễn phí. Nó loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống của bạn cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Nó cũng làm sạch dấu vết của hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet của bạn. Ngoài ra nó có chứa một trình dọn dẹp registry đầy đủ tính năng. CCleaner , tập tin tạm thời sạch sẽ, tối ưu hóa và tăng tốc độ máy tính của bạn với hàng đầu thế giới PC Cleaner . Bạn có thể tải về CCleaner để cài đặt máy tính offline từ trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải về miễn phí.

  Tính năng CCleaner:

  Giải thưởng PC Tối ưu hóa
  đáng tin cậy bởi hàng triệu người và được đánh giá. Có một lý do tại sao CCleaner là công cụ tối ưu hóa máy tính yêu thích của thế giới! Dễ sử dụng, một cú nhấp chuột làm sạch để bắt đầu có thể tối ưu hóa máy tính của họ trong vài giây và đóng gói với các tính năng cao cấp cho người sử dụng điện.

  Máy tính nhanh hơn
  là máy tính của bạn chạy chậm? Khi nó lớn lên nó thu thập các tập tin không sử dụng và các thiết lập mà mất không gian ổ đĩa cứng làm cho nó chậm hơn và chậm hơn. CCleaner dọn dẹp các tập tin và làm cho nó nhanh hơn ngay lập tức.

  An toàn hơn Browsing
  Các nhà quảng cáo và các trang web theo dõi các hành vi trực tuyến của bạn với các tập tin cookie mà ở lại trên máy tính của bạn. CCleaner xóa lịch sử tìm kiếm của trình duyệt của bạn và cookie, vì vậy bất kỳ trình duyệt internet bạn vẫn bí mật và danh tính của bạn vẫn còn vô danh.

  Lỗi Ít & Crashes
  Trong thời gian đăng ký của bạn có thể trở nên lộn xộn với các lỗi và các thiết lập bị hỏng mà dẫn đến tai nạn. Dọn dẹp registry bằng sáng chế CCleaner của gạt bỏ sự lộn xộn này để làm cho máy tính của bạn ổn định hơn.

  Startup Quicker
  Nhiều chương trình chạy âm thầm trong nền khi bạn khởi động máy tính của bạn. CCleaner sẽ giúp bạn có được để làm việc, hoặc chơi nhanh hơn bằng cách cho phép bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết.

  tải về :

  http://www.mediafire.com/file/u9v44i7qyop9u04/CCleaner_5.28_portable.7z

   Hôm nay: Mon Dec 11, 2023 5:43 am