trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  CCleaner 5.29 tiếng việt

  avatar
  quanghau333


  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  CCleaner 5.29 tiếng việt Empty CCleaner 5.29 tiếng việt

  Bài gửi by quanghau333 Tue Apr 18, 2017 8:41 pm


  CCleaner là một tối ưu hóa hệ thống, bảo mật và làm sạch công cụ phần mềm miễn phí. Nó loại bỏ các tập tin không sử dụng khỏi hệ thống của bạn cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Nó cũng làm sạch dấu vết của hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet của bạn. Ngoài ra nó có chứa một trình dọn dẹp registry đầy đủ tính năng. CCleaner , tập tin tạm thời sạch sẽ, tối ưu hóa & tăng tốc độ máy tính của bạn với hàng đầu thế giới PC Cleaner . Bạn có thể tải CCleaner cho trình cài đặt PC ẩn từ trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải về miễn phí.

  Tính năng CCleaner:

  đoạt giải thưởng PC Tối ưu hóa
  Trusted bởi hàng triệu và giới phê bình đánh giá cao. Có một lý do tại sao CCleaner là công cụ tối ưu hệ thống được yêu thích nhất thế giới! Dễ sử dụng, một cú nhấp chuột làm sạch nên người mới bắt đầu có thể tối ưu hóa máy tính của họ trong vài giây và đóng gói với các tính năng tiên tiến cho người dùng sức mạnh.

  Máy tính nhanh hơn
  là máy tính của bạn chạy chậm? Khi già nó thu thập các file không sử dụng và các thiết lập mà chiếm không gian ổ cứng làm cho nó chậm hơn và chậm hơn. CCleaner dọn dẹp những tập tin này và làm cho nó nhanh hơn ngay lập tức.

  Safer Browsing
  Các nhà quảng cáo và các trang web theo dõi hành vi của bạn trực tuyến với các tập tin cookie mà ở lại trên máy tính của bạn. CCleaner xóa lịch sử tìm kiếm của trình duyệt của bạn và các tập tin cookie vì vậy bất kỳ trình duyệt internet bạn làm vẫn bí mật và danh tính của bạn vẫn còn vô danh.

  Lỗi Ít & Crashes
  Theo thời gian đăng ký của bạn có thể trở nên lộn xộn với các lỗi và các thiết lập bị hỏng dẫn đến tai nạn. dọn dẹp registry bằng sáng chế CCleaner của gạt bỏ sự lộn xộn này để làm cho máy tính của bạn ổn định hơn.

  Startup nhanh hơn
  Nhiều chương trình chạy âm thầm sau nền hệ thống khi bạn khởi động máy tính của bạn. CCleaner sẽ giúp bạn có được để làm việc, hoặc chơi nhanh hơn bằng cách cho phép bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết.

  Cũng có sẵn: Tải CCleaner dành cho Mac

  http://www.mediafire.com/file/vq993o5omclmbyu/CCleaner+5.29+tieng+viet.exe

   Hôm nay: Mon Dec 11, 2023 4:53 pm