trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Opera 43.0 Build 2442.1144 - vượt tường lửa bằng vpn

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Opera 43.0 Build 2442.1144 - vượt tường lửa bằng vpn Empty Opera 43.0 Build 2442.1144 - vượt tường lửa bằng vpn

  Bài gửi by quanghau333 Tue Feb 28, 2017 10:42 pm


  Phiên bản mới nhất:Opera 43.0 Build 2442,1144
  Yêu cầu: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10


  Tác giả / Sản phẩm:Opera Software / Opera P


  Opera cho máy tính Windows cung cấp cho bạn một nhanh, hiệu quả, và cách cá nhân của trình duyệt web . Nó đi kèm với một giao diện kiểu dáng đẹp, có thể chỉnh Speed Dial, tính năng Khám phá, giúp bạn tìm thấy nội dung mới web, dữ liệu tiết kiệm Opera Turbo mode, mục hình ảnh, hơn 1000 phần mở rộng. Làm nhiều hơn trên web trong một trình duyệt nhanh chóng! Bạn có thể tải về Opera cho trình cài đặt máy tính offline từ trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải về miễn phí.  Ở trong đồng bộ hóa
  một cách dễ dàng đón duyệt nơi bạn rời đi, trên thiết bị của bạn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Opera của bạn vào bookmark truy cập và các tab mở trong Opera trên máy tính của bạn hoặc thiết bị di động. Nhớ để có được trình duyệt Opera cho điện thoại và máy tính bảng của bạn, quá!

  Tốc độ thông qua web
  đội Opera thêm rất nhiều cải tiến để làm cho Opera trình duyệt nhanh. Ví dụ, video bắt đầu nhanh hơn, nhờ hỗ trợ video tích hợp. Và, nếu bạn đang ở trên một kết nối Internet chậm, Opera Turbo có thể nén các trang để duyệt web nhanh hơn.

  Cá nhân hoá trình duyệt của bạn
  với hơn 1000 phần mở rộng, nó rất dễ dàng để tùy chỉnh Opera và chỉnh nó để thói quen của bạn. Tải về các phần mở rộng và chủ đề bạn muốn từ danh mục add-ons của Opera để thêm một liên lạc cá nhân và nhận được những kinh nghiệm trình duyệt tốt nhất cho bạn.

  Hãy giữ nó đơn giản
  Tìm kiếm và điều hướng các trang web là một làn gió, với địa chỉ và thanh tìm kiếm kết hợp trực quan của Opera. Chọn một trong các công cụ tìm kiếm được cài đặt sẵn như Google, Yahoo hay Wikipedia, hoặc thêm một công cụ tìm kiếm tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các phím tắt bàn phím và cử chỉ chuột. Tải về Opera tuyến cài đặt Setup!

  Giữ an toàn hơn
  Opera giữ trình duyệt của bạn an toàn, vì vậy bạn có thể ở lại tập trung vào các nội dung. Trình duyệt an toàn bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại được biết đến. Gian lận và phần mềm độc hại bảo vệ của Opera sẽ cảnh báo bạn nếu một trang web cố gắng lừa gạt bạn, ăn cắp mật khẩu của bạn hoặc cài đặt một virus.

  Được nhiều việc hơn
  các tab đã đóng gần đây, đi xe đạp tab cho những người tung hứng với nhiều trang cùng một lúc, và cải tiến nhỏ khác giúp bạn tiết kiệm thời gian trực tuyến. Ngoài ra, với mục hình ảnh, không có trong bất kỳ trình duyệt khác theo mặc định, bạn có thể trở lại địa điểm thú vị một cách nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể chia sẻ bookmark với bạn bè của bạn. Tải về Opera tuyến Installer cài đặt cho Windows!

  Hãy khám phá nhiều nội dung
  Bạn muốn ở lại trong vòng lặp với những tin tức mới nhất? Tính năng Khám phá của Opera mang nó đến trình duyệt của bạn, với nội dung tươi trên một loạt các chủ đề, từ khu vực của bạn, trong ngôn ngữ của bạn. Cũng có sẵn: Tải Opera cho Mac từ khu vực của bạn, trong ngôn ngữ của bạn. Cũng có sẵn: Tải Opera cho Mac từ khu vực của bạn, trong ngôn ngữ của bạn.

  Cũng có sẵn: Tải Opera cho Mac  Tải về Opera

  http://www.filehorse.com/download-opera/download/

   Hôm nay: Fri May 07, 2021 2:33 pm