trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Opera beta 43.0.2442.52 tiếng việt - vượt tường lửa bằng vpn

  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 210
  Join date : 16/01/2017

  Opera beta 43.0.2442.52 tiếng việt - vượt tường lửa bằng vpn Empty Opera beta 43.0.2442.52 tiếng việt - vượt tường lửa bằng vpn

  Bài gửi by Admin on Sat Jan 21, 2017 7:16 pm


  Nâng cấp trình duyệt và thử nghiệm
  Có phải bạn đang tìm kiếm những công nghệ mới nhất? Nếu bạn là một người thích đổi mới, chúng tôi xin mời bạn thử các tính năng trình duyệt mới nhất và những thử nghiệm trong các bản phát hành Opera beta và Opera developer. Chúng tôi nâng cấp hai phiên bản này vài tuần một lần. Hãy là người đầu tiên chạy thử những đổi mới mới nhất trước khi chúng trở thành phiên bản cuối cùng của trình duyệt!

  tải về :

  http://download1.operacdn.com/pub/opera-beta/43.0.2442.52/win/Opera_beta_43.0.2442.52_Setup.exe

  Trình duyệt Opera beta
  Xem trước các tính năng được lên kế hoạch phát hành trong trình duyệt Opera, ngay khi chúng tôi đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng.
  Tải xuống ngay bây giờ
  Miễn phí dành cho Windows
  Bạn muốn cài đặt Opera sau? Tải xuống gói ngoại tuyến.
  Tại sao lại có nhiều phiên bản Opera như vậy?
  Opera dành cho máy tính có một vòng phát triển nhanh và lặp lại. Điều này có nghĩa là hầu hết các bản nâng cấp của chúng tôi đều trải qua ba giai đoạn.
  Đầu tiên, với vai trò là những thử nghiệm sớm, chúng được giới thiệu trong dòng Opera developer. Sau đó, khi đã ổn định hơn, chúng chuyển lên thành Opera beta. Cuối cùng, sau khi chúng tôi đã tinh chỉnh chúng thì chúng tôi phát hành phiên bản Opera ổn định mà hầu hết người dùng sử dụng hàng ngày. Bạn có thể đọc về các tính năng mới nhất được thêm vào Opera beta và Opera developer trên Blog của nhóm Desktop của chúng tôi.

   Hôm nay: Tue Aug 11, 2020 6:09 pm