trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Tor Browser 7.0 -vuot tuong lua

  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 210
  Join date : 16/01/2017

  Tor Browser 7.0 -vuot tuong lua Empty Tor Browser 7.0 -vuot tuong lua

  Bài gửi by Admin on Tue Jun 06, 2017 10:07 pm


  Phiên bản mới nhất: Tor trình duyệt 7.0
  Tor trình duyệt là một mạng lưới các đường hầm ảo cho phép mọi người và các nhóm để cải thiện của họ sự riêng tư và bảo mật trên Internet . Nó cũng cho phép các nhà phát triển phần mềm để tạo ra các công cụ truyền thông mớivới tính năng bảo mật tích hợp. Tor trình duyệt cung cấp nền tảng cho một loạt các ứng dụng cho phép các tổ chức, cá nhân để chia sẻ thông tin qua các mạng công cộng mà không ảnh hưởng sự riêng tư của họ.

  Tại sao chúng ta cần Tor
  Sử dụng Tor bảo vệ bạn chống lại một hình thức phổ biến của giám sát Internet được gọi là "phân tích lưu lượng." Phân tích lưu lượng có thể được sử dụng để suy ra người đang nói chuyện với ai trên mạng công cộng. Biết được nguồn và đích của lưu lượng Internet của bạn cho phép những người khác để theo dõi hành vi và sở thích của bạn. Điều này có thể ảnh hưởng sổ séc của bạn nếu, ví dụ, một trang web thương mại điện tử sử dụng phân biệt giá dựa vào quốc gia hay tổ chức có nguồn gốc của mình. Nó thậm chí có thể đe dọa công việc của bạn và an toàn vật lý bằng cách tiết lộ ai và bạn đang ở đâu. Ví dụ, nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài và bạn kết nối với máy tính của chủ nhân để kiểm tra hoặc gửi mail, bạn có thể vô tình tiết lộ nguồn gốc quốc gia của bạn và liên kết chuyên nghiệp cho bất cứ ai quan sát mạng, thậm chí nếu kết nối được mã hóa.

  Dịch vụ ẩn
  Tor Browser cũng làm cho nó có thể cho người sử dụng để che giấu vị trí của họ trong khi cung cấp các loại dịch vụ, chẳng hạn như đưa lên trang web hoặc một máy chủ tin nhắn tức thời. Sử dụng Tor "điểm hẹn", người dùng Tor khác có thể kết nối với các dịch vụ ẩn, mỗi mà không biết danh tính mạng của người kia. chức năng dịch vụ ẩn này có thể cho phép người sử dụng Tor để thiết lập một trang web nơi mọi người xuất bản tài liệu mà không cần lo lắng về việc kiểm duyệt. Không ai sẽ có thể xác định xem ai được cung cấp các trang web, và không ai ai cung cấp trang web sẽ biết ai đã gửi bài đến nó. Tìm hiểu thêm về cấu hình dịch vụ ẩn và cách ẩn công trình giao thức dịch vụ.

  Ở ẩn danh
  Tor không thể giải quyết tất cả các vấn đề giấu tên. Nó chỉ tập trung vào việc bảo vệ việc vận chuyển dữ liệu. Bạn cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ giao thức cụ thể nếu bạn không muốn các trang web bạn truy cập để xem thông tin nhận diện của bạn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Tor trình duyệt khi duyệt web để giữ lại một số thông tin về cấu hình của máy tính. Cũng có sẵn: Tải Tor trình duyệt dành cho Mac và không ai ai cung cấp trang web sẽ biết ai đã gửi bài đến nó. Tìm hiểu thêm về cấu hình dịch vụ ẩn và cách ẩn công trình giao thức dịch vụ. Ở ẩn danh Tor không thể giải quyết tất cả các vấn đề giấu tên. Nó chỉ tập trung vào việc bảo vệ việc vận chuyển dữ liệu. Bạn cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ giao thức cụ thể nếu bạn không muốn các trang web bạn truy cập để xem thông tin nhận diện của bạn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Tor trình duyệt khi duyệt web để giữ lại một số thông tin về cấu hình của máy tính. Cũng có sẵn: Tải Tor trình duyệt dành cho Mac và không ai ai cung cấp trang web sẽ biết ai đã gửi bài đến nó. Tìm hiểu thêm về cấu hình dịch vụ ẩn và cách ẩn công trình giao thức dịch vụ. Ở ẩn danh Tor không thể giải quyết tất cả các vấn đề giấu tên. Nó chỉ tập trung vào việc bảo vệ việc vận chuyển dữ liệu. Bạn cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ giao thức cụ thể nếu bạn không muốn các trang web bạn truy cập để xem thông tin nhận diện của bạn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Tor trình duyệt khi duyệt web để giữ lại một số thông tin về cấu hình của máy tính. Cũng có sẵn: Tải Tor trình duyệt dành cho Mac Nó chỉ tập trung vào việc bảo vệ việc vận chuyển dữ liệu. Bạn cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ giao thức cụ thể nếu bạn không muốn các trang web bạn truy cập để xem thông tin nhận diện của bạn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Tor trình duyệt khi duyệt web để giữ lại một số thông tin về cấu hình của máy tính. Cũng có sẵn: Tải Tor trình duyệt dành cho Mac Nó chỉ tập trung vào việc bảo vệ việc vận chuyển dữ liệu. Bạn cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ giao thức cụ thể nếu bạn không muốn các trang web bạn truy cập để xem thông tin nhận diện của bạn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Tor trình duyệt khi duyệt web để giữ lại một số thông tin về cấu hình của máy tính.

  Cũng có sẵn: Tải Tor trình duyệt dành cho Mac

  https://dist.torproject.org/torbrowser/6.5.2/torbrowser-install-6.5.2_vi.exe

  https://dist.torproject.org/torbrowser/7.0/torbrowser-install-7.0_en-US.exe

   Hôm nay: Wed Aug 12, 2020 5:07 pm