trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Opera 44.0 Build 2510.1218 portable (32-bit)

  avatar
  Admin
  Admin


  Tổng số bài gửi : 210
  Join date : 16/01/2017

  Opera 44.0 Build 2510.1218 portable (32-bit) Empty Opera 44.0 Build 2510.1218 portable (32-bit)

  Bài gửi by Admin Thu Apr 13, 2017 7:46 am
  Phiên bản mới nhất:Opera 44.0 Build 2510,1218 portable) MỚI NHẤT
  Yêu cầu: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10

  Tác giả / sản phẩm:Opera Software / Opera (32-bit) Phiên bản cũ:

  Opera cho máy tính Windows cung cấp cho bạn một nhanh, hiệu quả, và cách cá nhân của duyệt web . Nó đi kèm với một giao diện kiểu dáng đẹp, có thể chỉnh Speed Dial, tính năng Discover, giúp bạn tìm kiếm nội dung tươi web, dữ liệu tiết kiệm Opera Turbo mode, đánh dấu hình ảnh, hơn 1000 phần mở rộng. Làm nhiều hơn trên web trong trình duyệt nhanh chóng! Bạn có thể tải Opera cho trình cài đặt PC ẩn từ trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải về miễn phí.  Giữ đồng bộ hóa
  một cách dễ dàng nhấc duyệt nơi bạn rời đi, giữa các thiết bị của bạn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Opera của bạn vào bookmark truy cập và tab đang mở trong Opera trên máy tính của bạn hoặc thiết bị di động. Hãy nhớ để có được trình duyệt Opera cho điện thoại và máy tính bảng của bạn, quá!

  Tốc độ thông qua web
  nhóm Opera thêm rất nhiều cải tiến để làm cho Opera trình duyệt nhanh. Ví dụ, video bắt đầu nhanh hơn, nhờ hỗ trợ video tích hợp. Và, nếu bạn đang ở trên một kết nối internet chậm, Opera Turbo có thể nén các trang để duyệt nhanh hơn.

  Cá nhân trình duyệt của bạn
  Với hơn 1.000 phần mở rộng, nó rất dễ dàng để tùy chỉnh Opera và chỉnh nó để thói quen của bạn. Tải về các phần mở rộng và chủ đề bạn muốn từ danh mục add-ons của Opera để thêm dấu ấn cá nhân và nhận trải nghiệm trình duyệt tốt nhất cho bạn.

  Giữ nó đơn giản
  Tìm kiếm và điều hướng các trang web là một làn gió, với địa chỉ và thanh tìm kiếm kết hợp trực quan của Opera. Chọn một trong các công cụ tìm kiếm được cài đặt sẵn như Google, Yahoo hay Wikipedia, hoặc thêm một công cụ tìm kiếm tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các phím tắt và cử chỉ chuột. Tải Opera tuyến Installer cài đặt!

  Ở an toàn hơn
  Opera giữ trình duyệt của bạn an toàn, vì vậy bạn có thể giữ tập trung vào các nội dung. Trình duyệt an toàn bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại được biết đến. Gian lận và phần mềm độc hại bảo vệ của Opera sẽ cảnh báo bạn nếu một trang web cố gắng lừa gạt bạn, ăn cắp mật khẩu của bạn hoặc cài đặt một virus.

  Được nhiều việc hơn
  các tab đã đóng gần đây, đi xe đạp tab cho những ai sắp xếp với nhiều trang cùng một lúc, và cải tiến nhỏ khác giúp bạn tiết kiệm thời gian trực tuyến. Ngoài ra, với mục hình ảnh, không có sẵn trong bất kỳ trình duyệt khác theo mặc định, bạn có thể lấy lại cho địa điểm thú vị một cách nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể chia sẻ bookmark với bạn bè. Tải Opera tuyến Installer cài đặt cho Windows!

  Với vị trí trung nhiều nội dung
  Muốn ở lại trong vòng lặp với những tin tức mới nhất? Tính năng Khám phá của Opera mang nó đến trình duyệt của bạn, với nội dung tươi trên một loạt các chủ đề, từ khu vực của bạn, trong ngôn ngữ của bạn. Cũng có sẵn: Tải Opera cho Mac từ khu vực của bạn, trong ngôn ngữ của bạn. Cũng có sẵn: Tải Opera cho Mac từ khu vực của bạn, trong ngôn ngữ của bạn.  http://www.mediafire.com/file/3es7zj1989u3kf8/Opera_44.0.2510.1218.exe

   Hôm nay: Mon Dec 11, 2023 4:22 pm