trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Surf Anonymous Free 2.5.7.8 - vượt tường lửa

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Surf Anonymous Free 2.5.7.8 - vượt tường lửa Empty Surf Anonymous Free 2.5.7.8 - vượt tường lửa

  Bài gửi by quanghau333 on Thu Mar 09, 2017 7:34 am


  Phiên bản mới nhất
  Version: 2.5.7.8
  Kích thước: 2,39 MB
  ngày: 08 Tháng ba 2017
  Platform: Windows 2000 / XP / Vista / 7 (32-bit và 64-bit)


  tải về :

  http://download2.surfanonymous-free.com/SurfAnonymousFree/SurfAnonymousFree-2.5.7.8.Setup.exe


  Bảo vệ trực tuyến của bạn
  Cho dù bạn đang lướt web, mua sắm eBay, phúc khảo trong một diễn đàn, hoặc viết blog trong bí mật, bí mật là điều cuối cùng để đáp ứng khi trực tuyến. Một nơi nào đó, bằng cách nào đó, một số người đang cố gắng để theo dõi bạn và sniff thông tin thẻ tín dụng của bạn và số an sinh xã hội của bạn, thậm chí danh tính của bạn.

  Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải lướt nặc danh , tức là trình duyệt web trong khi lẩn trốn của chúng tôi địa chỉ IP và thông tin nhận dạng cá nhân nào khác từ các trang web mà ai đến thăm.

  Surf Anonymous Free là phần mềm tiên tiến nhất và đáng tin cậy cho người dùng Internet khi muốn đảm bảo rằng phiên của họ và tất cả các hoạt động trực tuyến được an toàn và tư nhân. Ví dụ, nó được sử dụng để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn như thông tin tài khoản ngân hàng, hình ảnh riêng tư bị đánh cắp và gỡ, hoặc truy cập vào những trang web, blog và các diễn đàn rằng một khi đã chặn bạn.
  Tải xuống miễn phí Mua ngay
  16 : 28 : 54
  Các tính năng chính

  Giữ hoạt động Internet của bạn an toàn và Riêng
  Via máy chủ proxy ẩn danh của chúng tôi, bạn sẽ hầu như bắt nguồn từ hoặc theo dõi của tin tặc khi duyệt các trang web. Vì vậy, tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn có thể được bảo vệ chống lại tò mò của người khác.
  Trợ giúp Bạn Duyệt web ẩn danh
  Surf Anonymous Free đảm bảo bạn gửi email nặc danh hoặc đăng trên diễn đàn mà không hiển thị địa chỉ IP thực sự của bạn.
  Bảo vệ kết nối không dây của bạn
  Via Surf Anonymous miễn phí, lướt Internet không dây của bạn được bảo vệ bằng cách thiết lập một đường hầm an toàn, có thể mã hóa tất cả lưu lượng duyệt của bạn để nó không thể bị chặn và đọc.
  Bảo vệ Bạn Từ Tội phạm mạng
  Không có dấu vết của các hoạt động có thể được sử dụng để theo dõi trở lại máy tính của bạn bởi tội phạm mạng kể từ khi bạn đang giả mạo với một địa chỉ IP giả. Từ bây giờ, bạn hoàn toàn miễn phí của hành vi trộm cắp danh tính, gian lận thẻ tín dụng và các tội ác khác.
  Tuyệt vời Compatibility
  Surf Anonymous miễn phí hỗ trợ Internet Explorer, Firefox, Maxthon, trình duyệt MyIE, Opera, vv, và có thể chạy trên các nền tảng bao gồm Windows 2000/2003 / XP / Vista / 7.
  Chọn IP Location tại Will của bạn *
  Một khi bạn chọn một vị trí giả cung cấp, các IP tương ứng sẽ tự động đi vào hoạt động.
  * PRO Edition Chỉ.
  Làm thế nào nó hoạt động?

  Surf Anonymous Free 2.5.7.8 - vượt tường lửa Surf_a11

   Hôm nay: Tue Aug 11, 2020 6:07 pm