trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Bạn gái xuân trường viết thư tỏ tình

  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 210
  Join date : 16/01/2017

  Bạn gái xuân trường viết thư tỏ tình Empty Bạn gái xuân trường viết thư tỏ tình

  Bài gửi by Admin on Mon Jan 30, 2017 4:11 pm

  Bạn gái xuân trường viết thư tỏ tình 136

  Mới quan tâm đến Xuân Trường mấy tháng gần đây nhưng như thế là đủ để cô sinh viên Nguyên Trinh có tình cảm đặc biệt với một trong những tiền vệ sáng tạo bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Ngày 30 Tết là thời khắc linh thiêng và Nguyên Trinh đã viết một bức thư đặc biệt gửi cho thần tượng duy nhất trong bóng đá của mình. Bongdaplus xin đăng toàn bộ bức thư này:

  Cuộc sống có ý nghĩa nhất là khi gặp được một người khiến ta muốn thay đổi cả thế giới...

  Một năm trôi qua với biết bao vui, buồn trong cuộc sống. Có những chuyện buồn khiến ta gần như gục ngã, không thể gượng dậy nổi, chỉ còn biết sống tạm bợ cho qua ngày...

  Cho đến khi gặp anh...

  Người cho ta tìm lại đam mê, cho ta tìm lại con người thật của mình... Cho ta mục tiêu để cố gắng.. Cho một niềm tin để ta hy vọng... Người khiến ta muốn thay đổi cả thế giới...!

  Phải chăng là ta đang yêu? Yêu trong suy nghĩ, yêu trong trí tưởng tượng... Yêu mà chẳng biết mình yêu... Yêu cả tình yêu mà anh yêu... Người biết chăng hỡi người?

  Bạn gái xuân trường viết thư tỏ tình 231

  Fan của Xuân Trường rất đông nhưng Nguyên Trinh vẫn rất nổi bật

  Thế giới này thật bé mà cũng thật to. Bé đến mức để cho hai con người xa lạ có thể gặp nhau và to đến mức để họ gặp nhau một lần rồi chẳng biết bao giờ gặp lại...

  Lương Xuân Trường- cảm ơn vì người đã một lần xuất hiện trong cuộc đời ta... Để ta có động lực, cố gắng phấn đấu vì mục tiêu gặp lại người ở một vị trí khác không phải là thần tượng và người hâm mộ! Để ta có điểm tựa tinh thần để hy vọng và tin tưởng... Để ta yêu đời, yêu người và yêu cuộc sống này hơn bao giờ hết...

  Thì ra khi thần tượng một người theo cách chân chính nhất tạo cho ta sức mạnh lớn đến thế... để ta tin rằng: rồi một ngày thế giới sẽ thay đổi!

  Giấc mơ lớn nhất của Nguyên Trinh là xây dựng Hội CĐV yêu Xuân Trường ở miền Nam và trở thành người bạn thật sự của Xuân Trường, bắt đầu từ facebook.

   Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 4:15 am