trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Chromium 63.0.3239

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Chromium 63.0.3239 Empty Chromium 63.0.3239

  Bài gửi by quanghau333 on Thu Oct 12, 2017 4:51 pm

  Chromium 63.0.3239
  Phiên bản mới nhất:Chromium 63.0.3239.0 LATESTYêu cầu:Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10Đánh giá của người dùng: Nhấp để bỏ phiếu Tác giả / Sản phẩm:Nhóm Chromium / ChromiumPhiên bản cũ:
  Chromium là một dự án trình duyệt nguồn mở nhằm xây dựng một cách an toàn, nhanh hơn và ổn định hơn cho tất cả người dùng Internet để trải nghiệm web. Chromium là dự án trình duyệt web mã nguồn mở mà từ đó Google Chrome rút ra mã nguồn của nó. Chụp ảnh Chromium hàng giờ của dự án dường như tương tự như các bản xây dựng mới nhất của Google Chrome ngoài việc bỏ một số bổ sung nhất định của Google, đáng chú ý nhất trong số đó là thương hiệu của Google, cơ chế tự động cập nhật, điều khoản cấp phép nhấp qua, theo dõi sử dụng và kết hợp Adobe Flash Player. Tải xuống cài đặt Trình cài đặt Chromium Ngoại tuyến!

  các ChromiumDự án lấy tên của nó từ các phần tử crôm (Cr), kim loại mà từ đó được làm bằng crôm. Ý định của Google, như được thể hiện trong tài liệu dành cho nhà phát triển, là Chromium sẽ là tên của dự án nguồn mở và tên sản phẩm cuối cùng sẽ là Chrome. Tuy nhiên, các nhà phát triển khác đã lấy mã Chromium và phát hành các phiên bản dưới tên Chromium .

  Sự khác nhau giữa Chromium và Google Chrome

  Chromium là tên được đặt cho dự án nguồn mở và mã nguồn trình duyệt được phát hành và duy trì bởi ChromiumDự án. Có thể cài đặt các ảnh chụp nhanh biên dịch mới nhất cho Windows, Linux và Mac hoặc tải mã nguồn và xây dựng nó theo cách thủ công trên các nền tảng đó. Google lấy mã nguồn này và thêm một Flash Player tích hợp, tên và biểu trưng của Google, một hệ thống tự động cập nhật được gọi là GoogleUpdate, một lựa chọn tham gia để người dùng gửi cho Google các thống kê sử dụng và báo cáo sự cố của họ cũng như trong một số trường hợp, Theo dõi RLZ gửi thông tin dưới dạng mã hoá tới Google, chẳng hạn như khi nào và ở đâu đã được tải xuống Chrome. Theo mặc định, Chromium chỉ hỗ trợ codec Vorbis, Theora và WebM cho các thẻ âm thanh và video HTML5, trong khi Google Chrome hỗ trợ các tệp này ngoài H.264, AAC và MP3. Một số bản phân phối Linux có thể hỗ trợ thêm cho các codec khác cho các phiên bản tùy biến của chúngChromium . Tải xuống cài đặt Trình cài đặt Chromium Ngoại tuyến!

  Dự án nguồn mở cung cấp mã cho Google Chrome. Bao gồm tài liệu, thông tin về nhà phát triển, báo cáo lỗi và mã nguồn tải về. Cách dễ dàng nhất để tải Chromium cho PC ngay hôm nay!

  Cũng có sẵn: Tải Chromium cho Mac
  Tải xuống phiên bản Chromium
  https://commondatastorage.googleapis.com/chromium-browser-snapshots/Win/508284/chrome-win32.zip

   Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 4:09 am