trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Surf Anonymous Free 2.6.1.2 - vượt tường lửa

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Surf Anonymous Free 2.6.1.2 - vượt tường lửa Empty Surf Anonymous Free 2.6.1.2 - vượt tường lửa

  Bài gửi by quanghau333 on Mon Sep 11, 2017 12:33 pm


  Phiên bản: 2.6.1.2
  Kích thước: 2.39 MB
  Ngày: 11 tháng 9 năm 2017
  Nền: Windows 2000 / XP / Vista / 7 (32-bit và 64-bit)

  http://download2.surfanonymous-free.com/SurfAnonymousFree/SurfAnonymousFree-2.6.1.2.Setup.exe

  bảo vệ trực tuyến miễn phí của bạn
  Cho dù bạn đang lướt web, mua sắm eBay, nhận xét trong một diễn đàn hoặc viết blog bí mật, bí mật là điều cuối cùng để đáp ứng khi trực tuyến. Một nơi nào đó, bằng cách nào đó, một số người đang cố theo dõi bạn và sniff thông tin thẻ tín dụng và số an sinh xã hội của bạn, ngay cả danh tính của bạn.

  Đó là lý do tại sao chúng ta cần lướt web nặc danh , ví dụ duyệt web trong khi ẩn địa chỉ IP của chúng tôi và bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào khác từ các trang web mà bạn ghé thăm.

  Surf Chưa xác định ngườilà phần mềm tiên tiến và đáng tin cậy nhất cho người sử dụng Internet, những người muốn đảm bảo rằng các phiên họp của họ và tất cả các hoạt động trực tuyến đều an toàn và riêng tư. Ví dụ: nó được sử dụng để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn như thông tin tài khoản ngân hàng, hình ảnh cá nhân khỏi bị đánh cắp và pried, hoặc truy cập các trang web, blog và diễn đàn đó đã từng chặn bạn.

  Các tính năng chính

  Giữ các hoạt động Internet an toàn và riêng tư
  Qua các máy chủ proxy ẩn danh của chúng tôi, bạn khó có thể theo dõi hoặc theo dõi được tin tặc khi duyệt các trang web. Vì vậy, tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn có thể được bảo vệ chống lại sự tò mò của người khác.
  Giúp bạn duyệt web ẩn danh
  Surf Anonymous Miễn phí đảm bảo bạn gửi email nặc danh hoặc đăng lên các bản tin mà không hiển thị địa chỉ IP thực của bạn.
  Bảo vệ kết nối không dây của bạn
  qua Surf Anonymous Miễn phí, lướt Internet không dây của bạn được bảo vệ bằng cách thiết lập một đường hầm an toàn, có thể mã hóa tất cả lưu lượng truy cập trình duyệt của bạn để nó không thể bị chặn và đọc.
  Bảo vệ bạn khỏi tội phạm mạng
  Không có đường dẫn hoạt động nào có thể được sử dụng để theo dõi lại máy tính của bạn bởi tội phạm mạng vì bạn đang giả mạo với địa chỉ IP giả mạo. Từ bây giờ, bạn hoàn toàn không bị đánh cắp nhận dạng, gian lận thẻ tín dụng và các tội ác khác.
  Tuyệt vời Compatibility
  Surf Anonymous miễn phí hỗ trợ trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Maxthon, trình duyệt MyIE, Opera, vv, và có thể chạy trên các nền tảng bao gồm Windows 2000/2003 / XP / Vista / 7.
  Chọn vị trí IP theo ý của bạn *
  Khi bạn chọn một địa điểm giả mạo được cung cấp, IP tương ứng sẽ tự động đi vào hoạt động.
  * Phiên bản PRO chỉ.


   Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 3:23 am