trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Hotspot Shield 7.7.3 - vượt tường lửa

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Hotspot Shield 7.7.3 - vượt tường lửa Empty Hotspot Shield 7.7.3 - vượt tường lửa

  Bài gửi by quanghau333 on Fri Sep 08, 2017 2:47 pm


  16 MB - Miễn phí


  http://mydati.com//download/hss-win2/HSS-773.exe

  Hotspot Shield là VPN đáng tin cậy nhất trên thế giới. Hotspot Shield VPN bảo vệ phiên duyệt web, phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại, bảo vệ quyền riêng tư trên Internet của bạn, bảo mật và cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn.
  Hotspot-Shield-screenshots
  Hotspot Shield VPN từ Anchor Free là giải pháp bảo mật internet đáng tin cậy nhất trên thế giới. Với hơn 75 triệu lượt tải xuống, Hotspot Shield VPN giữ được nhiều máy hơn bất kỳ VPN đối thủ cạnh tranh nào khác. Hotspot Shield VPN bảo vệ phiên duyệt web của bạn, bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn khỏi snoopers, mã hóa mật khẩu, thông tin mua sắm trực tuyến, trò chuyện và tải xuống. Hơn thế nữa, Hotspot Shield VPN bảo vệ địa chỉ IP của bạn từ các snoopers, hacker và các ISP để cho phép lướt web nặc danh với sự riêng tư hoàn toàn.
  Bỏ chặn trang web
  Văn phòng công ty, trường học, cao đẳng và đại học là một số nơi không cho phép bạn truy cập Facebook, YouTube, Gmail, trang trò chơi và Twitter. Hotspot Shield VPN cho phép bạn truy cập vào tất cả các trang web như vậy mà không có bất kỳ hạn chế. Với Hotspot Shield, bạn có thể bỏ qua các bộ lọc internet giới hạn truy cập vào Facebook hoặc các trang web khác tại nơi làm việc hoặc trường học, cho phép bạn kiểm soát truy cập vào những gì bạn muốn.
  Lướt web nặc danh
  Sự riêng tư và bảo mật trực tuyến là hai trong số những mối quan tâm lớn nhất hiện nay. Ngoài snoopers và tin tặc theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn, các ISP cũng lưu giữ các tệp nhật ký liên quan đến tất cả hoạt động của người dùng. Giống như sống trong một căn nhà kính, nơi bạn luôn phải chịu các lỗ hổng. Hotspot Shield miễn phí VPN bảo vệ địa chỉ IP của bạn, che giấu vị trí của bạn từ snoopers không chỉ mà còn từ ISP của riêng bạn. Bạn có thể duyệt internet như một người dùng ẩn danh trong sự riêng tư hoàn toàn. Hacker không có cơ hội để theo dõi bạn trở lại máy tính của bạn với Hotspot Shield.
  Bảo vệ Wi-Fi công cộng
  Các điểm nóng công cộng là những nơi mà hầu hết các cuộc tấn công trực tuyến diễn ra. Những người không biết và không được bảo vệ sẽ mất thông tin nhận dạng trực tuyến, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và các dữ liệu nhạy cảm khác tại các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê và sân bay. Các điểm truy cập Wi-Fi công cộng có kết nối mạng không an toàn và không được bảo vệ. Điều này khiến các snoopers dễ dàng chặn dữ liệu của bạn trên mạng cụ thể đó. Hotspot Shield VPN hỗ trợ lưu lượng mạng được mã hóa bảo vệ dữ liệu mua sắm trực tuyến, mật khẩu, tin nhắn tức thời và nhiều hơn nữa từ snoopers. Điều này đảm bảo rằng cả snoopers lẫn ISP của bạn đều không thể theo dõi, theo dõi hoặc đánh chặn hoạt động web của bạn.

   Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 4:00 am