trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  EagleGet 2.0.4.26

  avatar
  Admin
  Admin


  Tổng số bài gửi : 210
  Join date : 16/01/2017

  EagleGet 2.0.4.26 Empty EagleGet 2.0.4.26

  Bài gửi by Admin Mon Aug 28, 2017 2:54 pm


  EagleGet là trình quản lý tải tất cả trong một miễn phí ; Nó hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP cũng như các trang web video trực tuyến phổ biến. EagleGetcó thể được tích hợp với Chrome, IE, Firefox, Opera và sử dụng công nghệ đa luồng để tăng cường tải xuống.

  EagleGet có nhiều ưu điểm so với các sản phẩm tương tự khác. Ví dụ: EagleGet có trình thu hồi video miễn phí và EagleGet là trình quản lý tải xuống miễn phí đầu tiên hỗ trợ cập nhật liên kết tải lên đã hết hạn tự động. EagleGet có giao diện hấp dẫn trực quan, và nó hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ vi rút, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp.  Các tính năng của EagleGet:

  Tăng tốc độ tải Rất nhiều
  EagleGet sử dụng công nghệ đa luồng tiên tiến để tăng tốc độ tải xuống bằng cách tách các tệp thành nhiều phần và sau đó chuyển chúng đồng thời, do đó tăng tốc độ tải lên lên đến 6 lần!

  Tiếp tục bị hỏng tải về một cách dễ dàng
  hệ thống sụp đổ, kết nối bị mất, bị cúp điện ... Không có vấn đề gì lý do gián đoạn quá trình tải về, bạn luôn có thể khôi phục các download bị hỏng với một nhấp chuột duy nhất. Công nghệ đa luồng tiên tiến của chúng tôi tiết kiệm thời gian, dây thần kinh và tiền của bạn.

  Hỗ trợ Tất cả các trình duyệt phổ biến
  EagleGet hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến bao gồm Chrome, Firefox, Opera và IE. Không cần biết bạn đang sử dụng trình duyệt nào, bạn luôn có thể tận hưởng tốc độ tải xuống tối đa mà không có ranh giới.

  Tải về Audio và Video HD từ bất kỳ trang nào
  EagleGet tự động phát hiện nội dung phương tiện truyền thông trên trang web BẤT K AN. Bạn có thể tải xuống các video HD đang chơi trong Chrome, Firefox, Opera hoặc IE, cũng như tải xuống các trang web video hàng loạt bằng cách sử dụng Video Sniffer độc nhất vô nhị.

  Tối ưu hóa đặc biệt cho các video trực tuyến HD và HTML5
  EagleGet có thể tải xuống cả video phổ biến và HTML5 từ trang web, chụp những video chất lượng cao 1080p và 720p HD khi có. EagleGet cung cấp trải nghiệm cao cấp hơn và thông minh hơn các sản phẩm tương tự khác.

  Chuyển đổi Web Video sang MP3
  EagleGet có thể không chỉ tải về các video trên web HD, mà còn hoạt động như một trình chuyển đổi âm thanh. Bạn có thể chuyển đổi video nhạc trực tuyến đã tải xuống thành MP3, tạo nhạc chuông cho iPhone và các điện thoại di động khác với một cú nhấp chuột.

  Tự động quét virus
  EagleGet có thể tự động chạy một sản phẩm chống vi-rút để thực hiện việc quét khi hoàn thành tải xuống, như Avira AntiVir, AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, SpywareBlaster và những thứ khác để bảo vệ bạn chống lại virus, malware hoặc spyware tấn công .

  Ưu điểm miễn phí Ưu điểm nổi bật nhất
  Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia, giao diện và trình quản lý tác vụ của EagleGet sẽ giúp bạn làm việc ít hơn, tối đa hoá năng suất của mình. Không giống như nhiều trình tải video và trình chuyển đổi phổ biến, EagleGet hoàn toàn miễn phí.

  Tải về EagleGet

  http://dl.filehorse.com/win/file-transfer-and-networking/eagleget/EagleGet-2.0.4.26.exe?st=M0jV0lqQBkmKWZXrcq98rw&e=1503992845&fn=eagleget_setup.exe

   Hôm nay: Mon Dec 11, 2023 4:32 pm