trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  free Hide IP 4.2.0.2

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  free Hide IP 4.2.0.2 Empty free Hide IP 4.2.0.2

  Bài gửi by quanghau333 on Fri Aug 18, 2017 10:46 am

  2,2 MB - Miễn phí

  http://download.free-hideip.com/FreeHideIP/FreeHideIP-4.2.0.2.Setup.exe

  Sử dụng miễn phí Hide IP để ẩn địa chỉ IP thật của bạn miễn phí, ẩn danh trong lướt web của bạn, giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi các cuộc tấn công của hacker và các rủi ro khác, chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  Ảnh chụp màn hình miễn phí-Hide-IP
  Lướt web nặc danh với miễn phí với Hide IP miễn phí
  Thưởng thức Phần mềm Bảo vệ Quyền riêng tư miễn phí tốt nhất. Tất cả chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần bất kỳ cấu hình nào, bạn có thể sử dụng miễn phí Hide IP để ẩn danh lướt web của bạn, gửi email nặc danh qua bất kỳ hệ thống thư trên web nào, không bị ngăn cấm từ các diễn đàn bị hạn chế hoặc các trang web khác, giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi các cuộc tấn công của hacker , Vv Danh tính của bạn được bảo mật, bảo vệ và ẩn danh.
  Tùy chọn Chọn quốc gia IP cho phép bạn chọn một quốc gia theo ý muốn từ danh sách quốc gia và sau đó bạn được chỉ định địa chỉ IP giả mạo từ quốc gia được chỉ định.
  Hide IP hoạt động với Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại thiết bị định tuyến, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và bất kỳ loại Internet nào khác.
  Các tính năng chính
  Thay đổi địa chỉ IP của bạn miễn phí khi bạn lướt web trực tuyến và những người khác sẽ không bao giờ biết địa chỉ IP thực của bạn.
  Lướt web nặc danh và được bảo vệ khỏi các trang web, tin tặc hoặc những tên trộm danh tính muốn theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn hoặc ăn cắp danh tính của bạn hoặc thông tin cá nhân khác.
  Tùy chọn Chọn quốc gia IP cho phép bạn chọn một quốc gia theo ý muốn từ danh sách quốc gia và sau đó bạn được chỉ định địa chỉ IP giả mạo từ quốc gia được chỉ định.
  Ẩn địa chỉ IP thực của bạn trong tiêu đề email và gửi email ẩn danh qua bất kỳ hệ thống thư dựa trên web nào (ví dụ: Gmail, Hotmail).
  Ẩn địa chỉ IP thật của bạn với Free Hide IP, sẽ không cho phép bạn từ bất kỳ diễn đàn hoặc các trang web bị chặn khác đã từng cấm bạn.

   Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 3:58 am