trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Opera 47.0 Build 2631.55 (32-bit)

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Opera 47.0 Build 2631.55 (32-bit) Empty Opera 47.0 Build 2631.55 (32-bit)

  Bài gửi by quanghau333 on Tue Aug 15, 2017 9:47 am


  Opera cho máy tính Windows cung cấp cho bạn cách duyệt web nhanh, hiệu quả và cá nhân . Nó đi kèm với một giao diện kiểu dáng đẹp, Speed ​​Dial tùy chỉnh, tính năng Khám phá, giúp bạn tìm thấy nội dung web tươi mới, tiết kiệm dữ liệu Opera Turbo chế độ, dấu trang trực quan, hơn 1000 phần mở rộng. Làm nhiều hơn trên web trong một trình duyệt nhanh! Bạn có thể tải về trình cài đặt ngoại tuyến Opera cho máy tính từ trang của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải về miễn phí.  Luôn đồng bộ hóa
  Dễ dàng nhấc trình duyệt mà bạn đã dừng lại, trên các thiết bị của bạn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Opera của bạn để truy cập dấu trang và mở tab trong Opera trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Nhớ mang trình duyệt Opera cho điện thoại và máy tính bảng của bạn nữa!

  แทน
  แทน Silver แทนฉ แทน Silver แทน แทน Silver เลือก MySQL แทน แทนฉ แทนknkn tínhóln เพิ่ม เป็น ละฉ เลือกrzyn เลือก MySQL แทนฉ แทน แทน แทน Silver เลือก เพิ่ม แทน SilverA แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน Nan เลือก ปรึกษา แทน แทน แทน แทน แทน เลือก แทน Silver แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน แทน Ví dụ: video bắt đầu nhanh hơn nhờ hỗ trợ video được tích hợp. Và, nếu bạn đang kết nối internet chậm, Opera Turbo có thể nén trang để duyệt nhanh hơn.

  Cá nhân hóa trình duyệt của bạn
  Với hơn 1000 phần mở rộng, bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh Opera và điều chỉnh nó theo thói quen của bạn. Tải xuống các tiện ích mở rộng và chủ đề mà bạn yêu thích từ danh mục tiện ích của Opera để thêm một giao diện cá nhân và có được trải nghiệm trình duyệt tốt nhất cho bạn.

  Giữ nó đơn giản
  Tìm kiếm và điều hướng trang web thật dễ dàng, với địa chỉ kết hợp trực quan của Opera và thanh tìm kiếm. Chọn một trong những công cụ tìm kiếm được cài sẵn như Google, Yahoo! Hoặc Wikipedia, hoặc thêm một công cụ tìm kiếm tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phím tắt và cử chỉ con chuột. Tải cài đặt Trình cài đặt ngoại tuyến trên Opera!

  Tính gamekn tính Bãibi clip tính tính Silverknknknknknkn
  เลือก แทน chốt Silverknknknknknkn แทน แทน แทน แทน เลือก แทนฉądź แทน แทน เลือก แทน Silver แทน แทน แทน เลือก Wolje แทน แทน แทน เลือก Wolje แทน แทน แทน เลือก แทน Silver แทน Wol แทน แทน แทน แทน เลือก แทน Darmren แทน Trình duyệt an toàn bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại được biết đến. Sự gian lận và bảo vệ phần mềm độc hại của Opera sẽ cảnh báo bạn nếu một trang web cố lừa gạt bạn, ăn cắp mật khẩu hoặc cài đặt một virut.

  Thực hiện nhiều hơn
  Gần đây các tab đã đóng, tab đi xe đạp cho những người chơi với nhiều trang cùng một lúc và những cải tiến nhỏ khác giúp bạn tiết kiệm thời gian trực tuyến. Ngoài ra, với dấu trang trực quan, Bãi thuận tính Silver Silver Silver Silver Silver Silver Silver Silver Silver Silver แทน Wolje Silver Silver Silver Silver แทน Wolje Silver Silver Silver Silver แทน Wolje Silver Silver Silver Silver แทน Wolje Silver แทน Wolje Silver แทน Silver Silver Silver Silver แทน Wolje Silver แทน Wolje Silver แทน Wolje Silver Silver Silver Silver Silver Silver เลือก แทน Silver Silver แทน Bạn thậm chí có thể chia sẻ dấu trang với bạn bè. Tải cài đặt Opera Offline Installer cho Windows!

  Khám phá nhiều nội dung hơn
  Bạn muốn giữ liên lạc với những tin tức mới nhất? Tính năng Khám phá của Opera mang đến cho trình duyệt của bạn, với nội dung mới nhất về nhiều chủ đề, từ khu vực, bằng ngôn ngữ của bạn. Cũng có sẵn: Tải xuống Opera cho Mac Từ khu vực của bạn, bằng ngôn ngữ của bạn. Cũng có sẵn: Tải xuống Opera cho Mac Từ khu vực của bạn, bằng ngôn ngữ của bạn.

  Cũng có sẵn: Tải xuống Opera cho Mac

  Tải xuống Opera (32-bit)

  http://ftp.opera.com/pub/opera/desktop/47.0.2631.55/win/Opera_47.0.2631.55_Setup.exe

   Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 3:37 am