trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Surf Anonymous Free 2.6.0.2 - vượt tường lửa

  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 210
  Join date : 16/01/2017

  Surf Anonymous Free 2.6.0.2 - vượt tường lửa Empty Surf Anonymous Free 2.6.0.2 - vượt tường lửa

  Bài gửi by Admin on Thu Jul 20, 2017 7:42 am


  Version: 2.6.0.2
  Kích thước: 2,39 MB
  ngày: 18 Tháng Bảy 2017
  Hệ điều hành: Windows 2000 / XP / Vista / 7 (32-bit và 64-bit)

  Tải xuống miễn phí Mua ngay
  http://download2.surfanonymous-free.com/SurfAnonymousFree/SurfAnonymousFree-2.6.0.2.Setup.exe


  Miễn phí Bảo vệ trực tuyến của bạn

  Cho dù bạn đang lướt web, mua sắm eBay, phúc khảo trong một diễn đàn, hoặc viết blog một cách bí mật, bí mật là điều cuối cùng để đáp ứng khi trực tuyến. Một nơi nào đó, bằng cách nào đó, một số người đang cố gắng để theo dõi bạn và sniff thông tin thẻ tín dụng của bạn và số an sinh xã hội của bạn, thậm chí danh tính của bạn.

  Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải lướt nặc danh , tức là trình duyệt Web trong khi lẩn trốn của chúng tôi địa chỉ IP và bất kỳ thông tin cá nhân khác từ các trang web mà ai ghé thăm.

  Surf Anonymous Free là phần mềm tiên tiến nhất và đáng tin cậy cho người dùng Internet muốn đảm bảo rằng phiên của họ và tất cả các hoạt động trực tuyến được an toàn và tư nhân. Ví dụ, nó được sử dụng để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn như thông tin tài khoản ngân hàng,

  Tải xuống miễn phí Mua ngay
  16 : 21 : 45
  Key Features

  Keep Your Internet Activities Safe and Private
  Via our anonymous proxy servers, you are hardly traced or monitored by hackers when browsing websites. Therefore, all your online activities can be protected against others' prying.
  Help You Browse Web Anonymously
  Surf Anonymous Free ensures you to send anonymous email or post on bulletin boards without displaying your real IP address.
  Guard Your Wireless Connection
  Via Surf Anonymous Free, your wireless Internet surfing is protected by establishing a secure tunnel, which could encrypt all your browser traffic so it can not be intercepted and read.
  Protect You From Cybercrime
  No trail of activity can be used to track back to your computer by cybercriminals since you are spoofing with a fake IP address. From now on, you are totally free of identity theft, credit card fraud and other crimes.
  Excellent Compatibility
  Surf Anonymous Free supports Internet Explorer, Firefox, Maxthon, MyIE browsers, Opera, etc., and could be run on platforms including Windows 2000/2003/XP/Vista/7.
  Select IP Location at Your Will *
  Once you select a fake location provided, the corresponding IP will automatically come into operation.
  *


   Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 2:43 am