trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Hotspot Shield 7.73 tiếng việt - vượt tường lửa

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Hotspot Shield 7.73 tiếng việt - vượt tường lửa Empty Hotspot Shield 7.73 tiếng việt - vượt tường lửa

  Bài gửi by quanghau333 on Sat Jul 08, 2017 7:14 am  tải về : https://geo.mydati.com/download/hss-win2/hss-773.exe?vn=vv

  VPN dành cho Windows
  Tải ứng dụng VPN khách hàng cuối cùng cho Windows
  Ẩn IP của bạn và duyệt web ẩn danh từ mọi nơi
  Bảo vệ bạn khỏi các hacker và snoopers tại nơi công cộng
  Điểm nóng WiFi
  Nhận bảo vệ phần mềm độc hại từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi về
  3,5 triệu tên miền bị nghi ngờ
  Hiện đã có cho Windows 10!
  Tại sao sử dụng Hotspot Shield VPN cho Thiết bị Windows của bạn
  Hotspot Shield VPN là một trong những nhà cung cấp VPN đáng tin cậy nhất đối với các nhà cung cấp Windows. Phần mềm VPN miễn phí của chúng tôi là một trong 10 phần mềm được tải xuống nhiều nhất trên Cnet.com và đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống cho đến nay.
  Đối với người dùng Windows, Hotspot Shield VPN mang lại những lợi ích sau:
  Nó ẩn IP của bạn và cho phép bạn lướt ẩn danh - Một địa chỉ IP là dấu vân tay kỹ thuật số mà bạn để lại phía sau trên mỗi trang web bạn truy cập. Các hacker sử dụng địa chỉ IP của bạn để theo dõi bạn trở lại máy tính của bạn, và cuối cùng là nhận dạng của bạn. Hotspot Shield VPN for Windows sẽ bảo vệ địa chỉ IP của bạn bằng cách thay thế nó bằng một trong những địa chỉ IP được chọn ngẫu nhiên của chúng tôi.
  Bạn có thể bỏ chặn bất kỳ trang web nào từ bất cứ đâu - Bạn thường xuyên gặp thông báo "trang web bị chặn" khi bạn trực tuyến ở trường học hoặc làm việc. Điều này xảy ra chủ yếu khi bạn đã cố gắng truy cập Facebook hoặc một số mạng xã hội phổ biến khác hoặc trang web hẹn hò. Dịch vụ VPN của chúng tôi cho phép bạn bỏ qua bộ lọc internet và truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn là người dùng ẩn danh.
  Nó cung cấp cho bạn bảo mật WiFi tại các điểm truy cập công cộng - Truy cập Internet bằng cách sử dụng kết nối WiFi tại các địa điểm công cộng hoặc các điểm nóng (chẳng hạn như sân bay, khách sạn, quán cà phê) làm lộ email, mật khẩu và các dữ liệu cá nhân khác của bạn (ví dụ thông tin ngân hàng) Của người dùng trên cùng một kết nối WiFi.

   Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 4:27 am