trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Tor Browser 7.0.2 - vượt tường lửa

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Tor Browser 7.0.2 - vượt tường lửa Empty Tor Browser 7.0.2 - vượt tường lửa

  Bài gửi by quanghau333 on Wed Jul 05, 2017 7:23 am


  Tor Browser là một mạng lưới các đường hầm ảo cho phép mọi người và các nhóm cải thiện sự riêng tư và bảo mậtcủa họ trên Internet . Nó cũng cho phép các nhà phát triển phần mềm tạo các công cụ truyền thông mới với các tính năng bảo mật tích hợp. Tor Browser cung cấp nền tảng cho một loạt các ứng dụng cho phép các tổ chức và cá nhân chia sẻ thông tin trên các mạng công cộng mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ.

  Tại sao chúng ta cần Tor
  Sử dụng Tor bảo vệ bạn chống lại một hình thức phổ biến về giám sát Internet được gọi là "phân tích lưu thông". Phân tích lưu lượng truy cập có thể được dùng để suy luận người đang nói chuyện với ai qua mạng công cộng. Việc biết nguồn và đích đến của lưu lượng truy cập Internet của bạn cho phép những người khác theo dõi hành vi và sở thích của bạn. Điều này có thể ảnh hưởng đến sổ séc của bạn nếu ví dụ như một trang web thương mại điện tử sử dụng phân biệt giá dựa trên quốc gia hoặc cơ sở xuất xứ của bạn. Nó thậm chí có thể đe dọa công việc của bạn và an toàn vật lý bằng cách tiết lộ những người và nơi bạn đang có. Ví dụ: nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài và kết nối với máy tính của chủ lao động để kiểm tra hoặc gửi thư, bạn có thể vô tình tiết lộ nguồn gốc quốc gia và cơ sở chuyên môn của mình cho bất cứ ai quan sát mạng, ngay cả khi kết nối được mã hóa.

  Các dịch vụ ẩn
  Tor Browser cũng cho phép người dùng ẩn vị trí của họ trong khi cung cấp các loại dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như xuất bản web hoặc máy chủ nhắn tin tức thì. Sử dụng các điểm điểm hẹn của Tor, "những người dùng Tor khác có thể kết nối với các dịch vụ ẩn này, mà không biết danh tính mạng của người kia. Chức năng dịch vụ ẩn này có thể cho phép người dùng Tor thiết lập một trang web nơi mọi người xuất bản tài liệu mà không phải lo lắng về kiểm duyệt. Không ai có thể xác định ai đã cung cấp trang web và không ai có thể cung cấp trang web này sẽ biết ai đã đăng lên trang web đó. Tìm hiểu thêm về cấu hình các dịch vụ ẩn và cách giao thức dịch vụ ẩn hoạt động.

  Giữ vô danh
  Tor không thể giải quyết tất cả các vấn đề nặc danh. Nó chỉ tập trung vào việc bảo vệ việc vận chuyển dữ liệu. Bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ giao thức cụ thể nếu bạn không muốn các trang web bạn truy cập để xem thông tin nhận dạng của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Tor Browser trong khi trình duyệt web để giữ lại một số thông tin về cấu hình máy tính của bạn. Cũng có sẵn: Tải Tor Browser cho Mac Và không ai cung cấp trang web này sẽ biết ai đã đăng lên nó. Tìm hiểu thêm về cấu hình các dịch vụ ẩn và cách giao thức dịch vụ ẩn hoạt động. Giữ vô danh Tor không thể giải quyết tất cả các vấn đề nặc danh. Nó chỉ tập trung vào việc bảo vệ việc vận chuyển dữ liệu. Bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ giao thức cụ thể nếu bạn không muốn các trang web bạn truy cập để xem thông tin nhận dạng của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Tor Browser trong khi trình duyệt web để giữ lại một số thông tin về cấu hình máy tính của bạn. Cũng có sẵn: Tải Tor Browser cho Mac Và không ai cung cấp trang web này sẽ biết ai đã đăng lên nó. Tìm hiểu thêm về cấu hình các dịch vụ ẩn và cách giao thức dịch vụ ẩn hoạt động. Giữ vô danh Tor không thể giải quyết tất cả các vấn đề nặc danh. Nó chỉ tập trung vào việc bảo vệ việc vận chuyển dữ liệu. Bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ giao thức cụ thể nếu bạn không muốn các trang web bạn truy cập để xem thông tin nhận dạng của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Tor Browser trong khi trình duyệt web để giữ lại một số thông tin về cấu hình máy tính của bạn. Cũng có sẵn: Tải Tor Browser cho Mac Nó chỉ tập trung vào việc bảo vệ việc vận chuyển dữ liệu. Bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ giao thức cụ thể nếu bạn không muốn các trang web bạn truy cập để xem thông tin nhận dạng của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Tor Browser trong khi trình duyệt web để giữ lại một số thông tin về cấu hình máy tính của bạn. Cũng có sẵn: Tải Tor Browser cho Mac Nó chỉ tập trung vào việc bảo vệ việc vận chuyển dữ liệu. Bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ giao thức cụ thể nếu bạn không muốn các trang web bạn truy cập để xem thông tin nhận dạng của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Tor Browser trong khi trình duyệt web để giữ lại một số thông tin về cấu hình máy tính của bạn.

  Cũng có sẵn: Tải Tor Browser cho Mac
  Tải về phiên bản mới nhất của Tor Browser

  https://dist.torproject.org/torbrowser/7.0.2/torbrowser-install-7.0.2_en-US.exe

   Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 2:54 am