trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Surf Anonymous Free 2.5.9.8 - vượt tường lửa

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Surf Anonymous Free 2.5.9.8 - vượt tường lửa Empty Surf Anonymous Free 2.5.9.8 - vượt tường lửa

  Bài gửi by quanghau333 on Mon Jul 03, 2017 7:26 am

  Version: 2.5.9.8
  Kích thước: 2,39 MB
  ngày: 29 tháng 6 2017
  Hệ điều hành: Windows 2000 / XP / Vista / 7 (32-bit và 64-bit)


  http://download2.surfanonymous-free.com/SurfAnonymousFree/SurfAnonymousFree-2.5.9.8.Setup.exe

  Bảo vệ trực tuyến của bạn
  Cho dù bạn đang lướt web, mua sắm eBay, phúc khảo trong một diễn đàn, hoặc viết blog một cách bí mật, bí mật là điều cuối cùng để đáp ứng khi trực tuyến. Một nơi nào đó, bằng cách nào đó, một số người đang cố gắng để theo dõi bạn và sniff thông tin thẻ tín dụng của bạn và số an sinh xã hội của bạn, thậm chí danh tính của bạn.

  Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải lướt nặc danh , tức là trình duyệt Web trong khi lẩn trốn của chúng tôi địa chỉ IP và bất kỳ thông tin cá nhân khác từ các trang web mà ai ghé thăm.

  Surf Anonymous Free là phần mềm tiên tiến nhất và đáng tin cậy cho người dùng Internet muốn đảm bảo rằng phiên của họ và tất cả các hoạt động trực tuyến được an toàn và tư nhân. Ví dụ, nó được sử dụng để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn như thông tin tài khoản ngân hàng,


  Các tính năng chính

  Giữ hoạt động Internet của bạn an toàn và cá nhân
  Via máy chủ proxy ẩn danh của chúng tôi, bạn hầu như không bắt nguồn từ hoặc theo dõi của tin tặc khi duyệt các trang web. Vì vậy, tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn có thể được bảo vệ chống lại tò mò của người khác.
  Trợ giúp Bạn Duyệt web ẩn danh
  Surf Anonymous miễn phí đảm bảo cho bạn để gửi email nặc danh hoặc đăng trên diễn đàn mà không hiển thị địa chỉ IP thực sự của bạn.
  Bảo vệ kết nối không dây của bạn
  Via Surf Anonymous miễn phí, lướt Internet không dây của bạn được bảo vệ bằng cách thiết lập một đường hầm an toàn, có thể mã hóa tất cả lưu lượng duyệt của bạn để nó không thể bị chặn và đọc.
  Bảo vệ bạn khỏi tội phạm mạng
  Không dấu vết của hoạt động có thể được sử dụng để theo dõi trở lại máy tính của bạn bằng cách giới tội phạm mạng vì bạn đang giả mạo với một địa chỉ IP giả. Từ bây giờ, bạn hoàn toàn miễn trộm danh tính, gian lận thẻ tín dụng và các tội ác khác.
  Tuyệt vời Compatibility
  Surf Anonymous miễn phí hỗ trợ trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Maxthon, trình duyệt MyIE, Opera, vv, và có thể chạy trên các nền tảng bao gồm Windows 2000/2003 / XP / Vista / 7.
  Chọn IP Location tại Will của bạn *
  Khi bạn chọn một vị trí giả cung cấp, địa chỉ IP tương ứng sẽ tự động đi vào hoạt động.
  * PRO Edition Only.
  Làm thế nào nó hoạt động?   Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 2:50 am