trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Hotspot Shield 6.8.12

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Hotspot Shield 6.8.12 Empty Hotspot Shield 6.8.12

  Bài gửi by quanghau333 Fri Jun 16, 2017 9:27 pm  Với hơn 300 triệu lượt tải xuống, Hotspot Shield là mạng riêng ảo được nhiều người biết đến nhất trên thế giới (VPN) cho phép bạn truy cập các trang web và dịch vụ bị chặn trực tuyến, bảo vệ phiên duyệt của bạn, bảo vệ bạn khỏi hacker và snoopers WiFi trên các mạng WiFi công cộng, Và không thể tìm thấy trên Web, phát hiện và chặn các trang web độc hại.

  Công nghệ VPN cho phép bạn gửi dữ liệu được mã hóa qua các mạng không được mã hóa trước đó. Bên cạnh việc cung cấp cho bạn khả năng duyệt web cá nhân và an toàn, VPN như Hotspot Shield VPN cung cấp nhiều lợi ích quan trọng khác. So với một proxy web, VPN cũng cung cấp bảo mật tốt hơn và bảo mật trực tuyến.

  Hotspot Shield VPN là VPN đáng tin cậy nhất trên thế giới với hơn 300 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng này khả dụng cho các thiết bị Mac, Windows, iPhone / iPad và Android. Nhận Bảo vệ Malware, Bảo mật Internet, Bảo mật, truy cập các trang web bị chặn và nhiều hơn nữa bằng cách tải Hotspot Shield offline cài đặt cho máy tính ngày nay.

  Lợi ích của Hotspot Shield VPN:

  Bỏ chặn các trang web - Bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook, bỏ chặn Twitter hoặc các trang web ở trường học, thư viện hoặc văn phòng của bạn với Hotspot Shield VPN. Bạn có thể bỏ qua bộ lọc và tường lửa do quản trị viên mạng của bạn thiết lập để truy cập vào nội dung bạn yêu thích.

  Lướt web nặc danh - Do mối quan tâm riêng tư và bảo mật, bạn có thể muốn duyệt web ẩn danh. Hotspot Shield Free VPN tạo đường hầm được mã hóa giữa máy tính và máy chủ của bạn để bạn có thể thực hiện các hoạt động trực tuyến (ghé thăm các trang web bạn muốn, thực hiện các giao dịch trực tuyến, tải các tệp tin) nặc danh, mà không bị theo dõi và theo dõi.

  Ẩn địa chỉ IP của bạn - Internet bị tấn công bởi những kẻ gửi thư rác, snoopers và tin tặc. Họ âm thầm theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn và ăn cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn như thông tin thẻ tín dụng và mật khẩu khi bạn ít ngờ tới nhất. Nếu bạn kết nối với Hotspot Shield được kích hoạt, bạn sẽ có được một địa chỉ IP mới của Hoa Kỳ để che giấu địa chỉ IP thật của bạn và lướt web vô danh.

  Duyệt web riêng tư và an toàn - VPN cung cấp mức độ bảo mật nâng cao trực tuyến. Bất cứ khi nào bạn kết nối với Internet thông qua Hotspot Shield VPN, dữ liệu của bạn, bao gồm mật khẩu, Giao dịch tài chính và tin nhắn tức thời, được bảo mật và mã hóa. Ngoài ra, thông tin cá nhân của bạn sẽ bị ẩn khỏi mạng gián điệp.

  Bảo mật Wi-Fi - Nếu bạn duyệt Internet tại điểm truy cập Wi-Fi công cộng như Starbucks ở thị trấn của mình, bất kỳ ai trên mạng đó cũng có thể theo dõi và theo dõi các hoạt động trên web của bạn. Bất kể bạn kết nối từ đâu, VPN cá nhân sẽ bảo vệ phiên duyệt web của bạn và giữ dữ liệu cá nhân của bạn đáng kể hơn.

  Bảo vệ phần mềm độc hại - Hotspot Shield VPN sẽ cảnh báo bạn nếu bạn truy cập các trang web có chứa phần mềm độc hại và sau đó chặn trang web. Nó phát hiện và ngăn chặn hơn 3,5 triệu trang web độc hại, lừa đảo và spam lây nhiễm vào thiết bị của bạn.

  Lưu ý : Chỉ có Vị trí ảo Hoa Kỳ hiện có trong phiên bản chưa đăng ký.


  Tải về Hotspot Shield

  http://www.filehorse.com/download-hotspot-shield/download/

   Hôm nay: Fri May 07, 2021 2:39 pm