trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Hide My IP 6.0.518 - vượt tùong lửa

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Hide My IP 6.0.518 - vượt tùong lửa Empty Hide My IP 6.0.518 - vượt tùong lửa

  Bài gửi by quanghau333 Wed Jun 14, 2017 7:53 pm


  Ẩn IP của tôi - ẩn địa chỉ IP của bạn và truy cập các trang web bị chặn bằng VPN proxy an toàn này trên máy tính chạy Windows ! Lướt web nặc danh, ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn, gửi email nặc danh, và mã hóa kết nối Internet của bạn. Bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn bằng cách thay đổi IP của bạn với Hide My IP for Windows PC ! Với hàng nghìn địa chỉ IP được cung cấp ở nhiều địa điểm, một giao diện đơn giản và nhiều tính năng, Hide My IP for Desktop PC đã được chọn là nhà lãnh đạo các giải pháp bảo mật trực tuyến từ năm 2006. Hỗ trợ các ứng dụng không phải trình duyệt như Outlook, Windows Mail, Yahoo Messenger, Skype, các trò chơi trực tuyến, và nhiều hơn thế nữa với Premium High-Speed ​​Service. Khi bạn đóng Hide My IP , cài đặt Internet của bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường.

  trình duyệt web IE
  Firefox
  Google Chrome
  Safari
  Opera
  Netscape và nhiều hơn nữa
  Hide My IP for Windows Các tính năng:

  Lướt web ẩn danh
  Ngăn chặn người khác nhìn thấy IP thật của bạn khi duyệt Internet. Thay đổi IP của bạn thường xuyên chỉ bằng một cú nhấp chuột!

  Dễ sử dụng, Windows và Mac Tương thích
  Ẩn địa chỉ IP của bạn đơn giản bằng cách nhấp vào nút Ẩn IP của tôi, cài đặt IP giả mạo trong bất kỳ trình duyệt web nào bạn yêu thích. Hàng ngàn địa chỉ IP để lựa chọn. Tương thích với các hệ thống Windows và Mac.

  Mã hóa kết nối Internet của bạn
  Cung cấp mã hóa an toàn WiFi hotspot, tạo ra một kết nối an toàn giữa máy tính của bạn và phần còn lại của Internet. Ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào Internet.

  Gửi Anonymous E-mail
  Sử dụng E-mail thường, địa chỉ IP của bạn thường được phơi bày với thế giới, Cho phép bất kỳ người nhận để xem nơi bạn đang có hoặc thông tin khác về bạn. Ẩn IP của tôi có thể cloak tiêu đề E-mail của bạn, cho phép E-mail Chưa xác định người.

  Bỏ chặn trang web và Bỏ qua Địa điểm Blocks
  Một số trang web chặn truy cập tùy thuộc vào địa chỉ IP của bạn. Thay đổi vị trí IP của bạn để bỏ chặn các trang web như Hulu, Netflix, BBC iPlayer, Pandora hoặc các trang web khác có thể bị kiểm duyệt bởi ISP hoặc tại quốc gia của bạn.

  Cách hoạt động
  Khi bạn duyệt Internet bình thường, máy tính của bạn tạo kết nối trực tiếp đến các trang web bạn truy cập. Với Hide My IP chạy, một máy chủ proxy ẩn danh được thiết lập để chuyển tiếp thông tin giữa bạn và các trang web bạn truy cập, do đó các trang web thấy IP relay giả chứ không phải địa chỉ IP thật của bạn. Địa chỉ IP giả mạo ở đâu? Ẩn IP của tôi chọn một IP ngẫu nhiên từ danh sách hàng trăm IP giả giả mạo từ khắp nơi trên thế giới. IP đã chọn sẽ tự động được cài đặt vào trình duyệt web, ứng dụng e-mail, trò chơi hoặc các ứng dụng khác mà bạn chỉ định Hide My IP để làm việc, cho phép bạn lướt Internet và sử dụng phần mềm trên nền Internet nhưng vẫn hoàn toàn vô danh.

  Lưu ý : phiên bản dùng thử 30 ngày.

  Cũng có sẵn: Tải Hide My IP for Mac
  Tải về Hide My IP

  https://www.hide-my-ip.com/hidemyip.exe

   Hôm nay: Fri May 07, 2021 2:16 pm