trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Hotspot Shield 7.01

  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 210
  Join date : 16/01/2017

  Hotspot Shield 7.01 Empty Hotspot Shield 7.01

  Bài gửi by Admin on Tue Jun 06, 2017 10:03 pm


  Phiên bản mới nhất: Hotspot Shield 7.01
  MỚI NHẤT Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
  Đánh giá của người dùng: Nhấn vào đây để bỏ phiếu
  Tác giả / sản phẩm:AnchorFree, Inc / Hotspot Shield

  Với hơn 300 triệu lượt tải về, Hotspot Shield là phổ biến nhất trên thế giới Virtual Private Network (VPN) cho phép bạn truy cập chặn các trang web và dịch vụ trực tuyến, đóng chặt những phiên duyệt web của bạn, bảo vệ bạn khỏi hacker và snoopers WiFi trên các mạng Wi-Fi công cộng, làm cho bạn ẩn danh và untraceable trên Web, và phát hiện và ngăn chặn các trang web độc hại.

  Công nghệ VPN cho phép bạn gửi dữ liệu được mã hóa qua mạng trước đó không được mã hóa. Bên cạnh cung cấp cho bạn duyệt web riêng tư và an toàn, VPN như Hotspot Shield VPN cung cấp nhiều lợi ích quan trọng khác. So với một web proxy, VPN cũng cung cấp bảo mật tốt hơn và sự riêng tư trực tuyến.

  Hotspot Shield VPN là VPN đáng tin cậy nhất trên thế giới với hơn 300 triệu lượt tải về. Nó có sẵn cho các thiết bị Mac, Windows, iPhone / iPad và Android. Nhận Malware Protection, Internet Bảo mật, an ninh, truy cập các trang web bị chặn và nhiều hơn nữa bằng cách tải Hotspot Shield ẩn cài đặt cho máy tính ngày nay.

  Lợi ích của Hotspot Shield VPN:

  trang web Unblock - Unblock YouTube, mở khóa Facebook, mở khóa Twitter hoặc các trang web ở trường, thư viện, hoặc văn phòng của bạn với Hotspot Shield VPN. Bạn có thể bỏ qua bộ lọc và tường lửa được thiết lập bởi quản trị viên mạng của bạn để truy cập vào nội dung yêu thích của bạn.

  Lướt web vô danh - Bởi vì sự riêng tư và an ninh lo ngại, bạn có thể muốn duyệt web ẩn danh. Hotspot Shield miễn phí VPN tạo ra một đường hầm được mã hóa giữa máy tính và máy chủ của bạn để cho phép bạn thực hiện các hoạt động trực tuyến của bạn (tham quan trang web mà bạn muốn, làm cho giao dịch trực tuyến, các file tải về) nặc danh, mà không bị theo dõi và gián điệp trên.

  Ẩn địa chỉ IP của bạn - Internet đang bị nhiễm khuẩn với kẻ gửi thư rác, snoopers, và tin tặc. Họ âm thầm theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn và ăn cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn như thông tin thẻ tín dụng và mật khẩu khi bạn ít mong đợi nó. Nếu bạn kết nối với Hotspot Shield được kích hoạt, bạn sẽ có được một địa chỉ IP mới của Mỹ để che dấu địa chỉ IP thực của bạn và lướt Internet nặc danh.

  Tin & an toàn trình duyệt - VPN cung cấp một mức độ tăng cường an ninh trực tuyến. Bất cứ khi nào bạn kết nối với Internet thông qua Hotspot Shield VPN, dữ liệu của bạn, bao gồm cả mật khẩu, giao dịch tài chính và tin nhắn tức thời, được bảo mật và mã hóa. Thêm vào đó, thông tin cá nhân của bạn được ẩn từ gián điệp web.

  Bảo mật Wi-Fi - Nếu bạn duyệt Internet tại một hotspot Wi-Fi công cộng như Starbucks ở thị trấn của bạn, bất cứ ai trên mạng đó có thể giám sát và do thám các hoạt động web của bạn. Không phụ thuộc vào nơi bạn kết nối từ, một VPN cá nhân đóng chặt những phiên duyệt web của bạn và giữ cho dữ liệu cá nhân của bạn đáng kể riêng tư hơn.

  Bảo vệ phần mềm độc hại - Hotspot Shield VPN sẽ cảnh báo bạn nếu bạn truy cập các trang web được biết đến có chứa phần mềm độc hại, và sau đó chặn các trang web. Nó sẽ phát hiện và ngăn chặn hơn 3,5 triệu mã độc, lừa đảo và spam các trang web lây nhiễm cho thiết bị của bạn.

  Lưu ý : Chỉ có Mỹ ảo vị trí có sẵn trong phiên bản chưa đăng ký.


  http://mydati.com/download/hss-win2/HSS-701.exe

   Hôm nay: Wed Aug 12, 2020 4:51 pm