trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Opera 45.0.2552.812 - vượt tường lửa bằng vpn

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Opera 45.0.2552.812 - vượt tường lửa bằng vpn Empty Opera 45.0.2552.812 - vượt tường lửa bằng vpn

  Bài gửi by quanghau333 on Thu May 25, 2017 9:10 pm  Trình duyệt Opera dành cho Windows PC

  Với tính năng chặn quảng cáo tích hợp và VPN, trình duyệt miễn phí cho Windows của chúng tôi mang đến cho bạn nhiều tốc độ và quyền riêng tư hơn.

  http://download2.operacdn.com/pub/opera/desktop/45.0.2552.812/win/Opera_45.0.2552.812_Setup.exe

  Tải xuống ngay Miễn phí dành cho Windows
  Bạn muốn cài đặt Opera sau? Tải xuống gói ngoại tuyến.
  VPN miễn phí tích hợp trong trình duyệt Opera:

  Stay safer and more private
  Đảm bảo an toàn hơn và riêng tư hơn
  Opera giúp bạn duyệt an toàn, vì thế bạn có thể tập trung vào nội dung. Trình duyệt an toàn của chúng tôi bảo vệ bạn khỏi bị lừa đảo và phần mềm độc hại trên web. Bạn có muốn được riêng tư hơn trên web không? Hãy thử tính năng VPN miễn phí, không giới hạn của chúng tôi.
  Keep it simple
  Hãy tận hưởng một trang web không có quảng cáo
  Mệt mỏi với quảng cáo trực tuyến? Opera là trình duyệt lớn đầu tiên có thể chặn quảng cáo cho bạn mà không cần tiện ích thêm. Theo các thử nghiệm, trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn của chúng tôi khiến trang web nhiều nội dung tải nhanh hơn trong Opera đến 90%.
  Get more done
  Sử dụng đa tác vụ trên web một cách dễ dàng
  Các bookmark trực quan, tuần hoàn tab và các phím tắt có thể tùy chỉnh, giúp bạn theo dõi và tiết kiệm thời gian cho bạn. Không thể xem đủ các video trực tuyến? Đừng bỏ lỡ tính năng video pop-out mới của chúng tôi - một khung video động, có thể dịch chuyển cho phép bạn vẫn duyệt hoặc làm việc trên các ứng dụng khác mà không bỏ lỡ bất cứ hành động nào.
  Speed through the web
  Duyệt nhanh hơn và lâu hơn
  Tốc độ và hiệu suất của Opera nằm trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tính năng nén dữ liệu Opera Turbo, trình chặn quảng cáo độc đáo và các tính năng khác sẽ giúp bạn duyệt nhanh hơn. Và tính năng tiết kiệm pin mới cũng sẽ giúp bạn duyệt lâu hơn: nó kéo dài tuổi thọ pin của bạn đến 50%.
  Personalize your browser
  Cá nhân hoá trình duyệt của bạn
  Trên 1.000 tiện ích mở rộng khiến cho việc tùy chỉnh Opera trở nên dễ dàng. Tải xuống các tiện ích mở rộng và các chủ đề bạn thích từ catalog tiện ích thêm của Opera để có được trải nghiệm trình duyệt tốt nhất với một chạm cá nhân. Với các chủ đề hoạt hình, bạn thậm chí có thể mang trang bắt đầu của Opera vào cuộc sống.
  Stay in sync
  Mang theo dữ liệu trình duyệt cùng với bạn
  Chuyển giữa các thiết bị và truy cập lại từ chỗ bạn thoát ra với đồng bộ Opera. Các bookmark, tab mở và các dữ liệu khác vẫn đồng bộ thông qua tài khoản Opera của bạn. Bạn muốn giữ lại Opera với toàn bộ cài đặt có sẵn trong một ổ USB? Hãy thử phiên bản di động của chúng tôi.
  Get your personal news feed
  Nhận nguồn cấp tin tức cá nhân của bạn
  Opera đưa các tin tức mới nhất vào một chỗ, có thể xem được từ trang bắt đầu của trình duyệt. Tuỳ chỉnh nguồn cấp tin tức cá nhân của bạn để đọc những gì phù hợp nhất với mình. Bạn có thể thêm các nguồn tin yêu thích từ khắp nơi trên thế giới, ngoài 50 bài hàng đầu từ vùng của bạn.
  Làm nhiều hơn trên web, với một trình duyệt nhanh và an toàn!

   Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 3:49 am