trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Chromium 59.0.3068

  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 210
  Join date : 16/01/2017

  Chromium 59.0.3068 Empty Chromium 59.0.3068

  Bài gửi by Admin on Mon Apr 10, 2017 10:20 pm


  Phiên bản mới nhất:Chromium 59.0.3068.0 MỚI NHẤT Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 Đánh giá của người dùng: Nhấn vào đây để bỏ phiếu Tác giả / sản phẩm:Chromium Đội / Chromium Phiên bản cũ:
  Chromium là một dự án trình duyệt mã nguồn mở nhằm xây dựng một, nhanh hơn và ổn định hơn cách an toàn hơn cho tất cả người dùng Internet để trải nghiệm web. Chromium là mã nguồn mở dự án trình duyệt web mà từ đó Google Chrome rút mã nguồn của nó. Giờ của dự án Chromium snapshot xuất hiện về cơ bản tương tự như mới nhất xây dựng của Google Chrome dành từ thiếu sót của bổ sung nhất định của Google, đáng chú ý nhất trong số đó: thương hiệu của Google, tính năng tự động cập nhật cơ chế, click-through điều khoản cấp phép, sử dụng theo dõi, và bó của Adobe flash Player. Tải Chromium tuyến Installer cài đặt!

  Các Chromium Dự án lấy tên từ các yếu tố crom (Cr), các kim loại từ đó chrome được thực hiện. Ý định của Google, như trình bày trong tài liệu phát triển, là Chromium sẽ là tên của dự án mã nguồn mở và các tên sản phẩm cuối cùng sẽ là Chrome. Phát triển tuy nhiên khác đã đưa ra những Chromium mã và phát hành các phiên bản dưới Chromium tên.

  Sự khác nhau giữa Chromium và Chrome của Google

  Chromium là tên được đặt cho các dự án mã nguồn mở và mã nguồn trình duyệt phát hành và duy trì bởi Chromium dự án. Có thể cài đặt các bức ảnh chụp biên dịch sẵn mới nhất cho Windows, Linux và Mac, hoặc bằng cách tải về mã nguồn và xây dựng nó bằng tay trên các nền tảng. Google sẽ đưa mã nguồn này và cho biết thêm một tích hợp Flash Player, tên Google và logo, một hệ thống tự động cập nhật gọi GoogleUpdate, một tùy chọn opt-in cho người dùng gửi Google thống kê sử dụng và báo cáo sự cố cũng như trong một số trường hợp, theo dõi RLZ đó truyền thông tin dưới dạng mã hóa cho Google, ví dụ, khi nào và nơi Chrome đã được tải về. Theo mặc định, Chromium chỉ hỗ trợ Vorbis, Theora và WebM codec cho âm thanh và video thẻ HTML5, trong khi Google Chrome hỗ trợ những ngoài H.264, AAC, và MP3. Một số bản phân phối Linux có thể hỗ trợ thêm cho các bộ codec khác với các phiên bản tùy biến của họ về Chromium . Tải Chromium tuyến Installer cài đặt!

  Các dự án mã nguồn mở cung cấp mã cho Google Chrome. Bao gồm tài liệu, thông tin phát triển, báo cáo lỗi, và mã nguồn download. Cách dễ nhất để tải về Chromium cho PC ngay hôm nay!

  http://www.filehorse.com/download-chromium/download/

   Hôm nay: Wed Aug 12, 2020 5:12 pm