trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Chromium 59.0.3050.0

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Chromium 59.0.3050.0 Empty Chromium 59.0.3050.0

  Bài gửi by quanghau333 on Thu Mar 23, 2017 9:49 pm


  Phiên bản mới nhất:Chromium 59.0.3050.0
  Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
  Đánh giá của người dùng: Nhấn vào đây để bỏ phiếu
  Tác giả / Sản phẩm:Chromium
  Đội / Chromium Phiên bản cũ:
  Chromium là một dự án trình duyệt mã nguồn mở với mục đích xây dựng một, nhanh hơn, và cách ổn định và an toàn hơn cho tất cả người sử dụng Internet để trải nghiệm web. Chromium là mã nguồn mở dự án trình duyệt web mà từ đó Google Chrome rút mã nguồn của nó. Giờ của dự án Chromium bức ảnh chụp xuất hiện về cơ bản tương tự như tất xây dựng của Google Chrome dành từ bỏ sót bổ sung nhất định của Google, đáng chú ý nhất trong số đó: thương hiệu của Google, tự động cập nhật cơ chế, nhấp chuột thông qua điều khoản cấp phép, sử dụng theo dõi, và bó của Adobe flash Player. Tải Chromium tuyến cài đặt Setup!

  Các Chromium Dự án lấy tên từ crom nguyên tố (Cr), các kim loại từ đó chrome được thực hiện. Ý định của Google, thể hiện trong các tài liệu hướng dẫn phát triển, là Chromium sẽ là tên của dự án mã nguồn mở và các tên sản phẩm cuối cùng sẽ là Chrome. Phát triển tuy nhiên khác đã lấy Chromium mã và phát hành các phiên bản dưới Chromium tên.

  Sự khác biệt giữa Chromium và Chrome của Google

  Chromium là tên được đặt cho các dự án mã nguồn mở và mã nguồn trình duyệt phát hành và duy trì bởi Chromium dự án. Nó có thể cài đặt các bức ảnh chụp biên dịch sẵn mới nhất cho Windows, Linux và Mac, hoặc bằng cách tải về mã nguồn và xây dựng nó bằng tay trên các nền tảng. Google sẽ đưa mã nguồn này và cho biết thêm một tích hợp Flash Player, tên Google và logo, một hệ thống tự động cập nhật được gọi là GoogleUpdate, một lựa chọn opt-in cho người dùng để gửi Google thống kê sử dụng và báo cáo sự cố cũng như trong một số trường hợp, theo dõi RLZ đó truyền thông tin dưới dạng mã hóa cho Google, ví dụ, khi nào và nơi Chrome đã được tải về. Theo mặc định, Chromium chỉ hỗ trợ Vorbis, Theora và WebM codec cho âm thanh và video thẻ HTML5, trong khi Google Chrome hỗ trợ những ngoài H.264, AAC, và MP3. Một số các bản phân phối Linux có thể thêm hỗ trợ cho các định dạng khác với các phiên bản tùy biến của họ về Chromium . Tải Chromium tuyến cài đặt Setup!

  Các dự án mã nguồn mở cung cấp mã cho Google Chrome. Bao gồm các tài liệu, thông tin phát triển, báo cáo lỗi, và mã nguồn tải về. Cách dễ nhất để tải về Chromium cho máy tính ngày hôm nay!


  http://www.filehorse.com/download-chromium/download/

   Hôm nay: Wed Aug 12, 2020 5:24 pm