trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Free Hide IP 4.1.7.6 - vượt tường lửa

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  Free Hide IP 4.1.7.6 - vượt tường lửa Empty Free Hide IP 4.1.7.6 - vượt tường lửa

  Bài gửi by quanghau333 on Tue Mar 21, 2017 4:20 pm


  http://download2.free-hideip.com/FreeHideIP/FreeHideIP-4.1.7.6.Setup.exe

  Tải ngay
  Giấy phép:
  Miễn phí
  Kích thước tập tin:
  2.2 MB
  File Name:
  FreeHideIP-4.1.7.6.Setup.exe
  Hỗ trợ hệ điều hành:
  Windows XP | 7 | 8 | 8.1 | 10 + 64bit
  Ngày thêm vào:
  20 tháng 3 năm 2017
  Trang chủ:
  www.free-hideip.com
  Sử dụng Free Hide IP để ẩn địa chỉ IP thực sự của bạn cho miễn phí, anonymize lướt web của bạn, giữ cho máy tính của bạn an toàn từ hacker tấn công và rủi ro khác, tất cả với một nhấp chuột duy nhất.
  Free-Hide-IP-Ảnh chụp màn hình
  Surf ẩn danh cho miễn phí với Free Hide IP
  Thưởng thức Các phần mềm bảo vệ miễn phí bảo mật tốt nhất. Tất cả với một nhấp chuột duy nhất một nút mà không cần bất kỳ cấu hình, bạn có thể sử dụng miễn phí Hide IP để anonymize lướt web của bạn, gửi email nặc danh thông qua bất kỳ hệ thống mail trên nền web, có được unbanned từ các diễn đàn hạn chế hoặc các trang web khác, giữ cho máy tính của bạn an toàn từ hacker tấn công vv danh tính của bạn được an toàn, bảo vệ, và ẩn danh.
  Chọn IP Quốc gia tùy chọn cho phép bạn chọn một quốc gia ở mong muốn của bạn từ danh sách quốc gia và sau đó bạn được chỉ định địa chỉ IP giả từ các quốc gia được chỉ định.
  Free Hide IP làm việc với Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và các loại khác của Internet.
  Các tính năng chính
  Thay đổi địa chỉ IP của bạn miễn phí khi bạn lướt web trực tuyến và những người khác sẽ không bao giờ biết địa chỉ IP thực sự của bạn.
  Lướt web ẩn danh và có được bảo vệ từ các trang web, tin tặc hoặc kẻ trộm danh tính mà muốn theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn hoặc ăn cắp nhận dạng của bạn hoặc thông tin cá nhân khác.
  Chọn IP Quốc gia tùy chọn cho phép bạn chọn một quốc gia ở mong muốn của bạn từ danh sách quốc gia và sau đó bạn được chỉ định địa chỉ IP giả từ các quốc gia được chỉ định.
  Ẩn địa chỉ IP của bạn trong tiêu đề email và gửi email nặc danh thông qua bất kỳ trang web dựa trên hệ thống mail (ví dụ như Gmail, Hotmail).
  Ẩn địa chỉ IP thật của bạn với Free Hide IP, mà sẽ bỏ lệnh cấm bạn từ bất kỳ diễn đàn hoặc các trang web bị chặn khác mà có bao giờ cấm bạn

  Free Hide IP 4.1.7.6 - vượt tường lửa Free_h10

   Hôm nay: Wed Aug 12, 2020 4:45 pm