trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  tor browser 6.05 tiếng việt - vượt tường lửa bằng Tor

  avatar
  quanghau333

  Tổng số bài gửi : 511
  Join date : 17/01/2017

  tor browser 6.05 tiếng việt - vượt tường lửa bằng Tor Empty tor browser 6.05 tiếng việt - vượt tường lửa bằng Tor

  Bài gửi by quanghau333 on Fri Feb 10, 2017 7:55 pm

  cho Windows
  Phiên bản 6.5 - Windows 10, 8, 7, Vista và XP
  Tất cả mọi thứ bạn cần để duyệt an toàn Internet.
  Tìm hiểu thêm »
  tải xuống :
  https://www.torproject.org/dist/torbrowser/6.5/torbrowser-install-6.5_vi.exe
  TẢI
  Tor trình duyệt

  ( sig ) này là gì?
  Không dùng Windows?
  Tải xuống cho Mac hoặc Linux
  Tìm kiếm cái gì khác? Xem tất cả Downloads

  Muốn Tor để thực sự làm việc?

  Bạn cần phải thay đổi một số thói quen của bạn, như một số điều sẽ không hoạt động chính xác như bạn đang sử dụng để.
  Sử dụng Tor trình duyệt
  Tor không bảo vệ tất cả lưu lượng Internet của máy tính của bạn khi bạn chạy nó. Tor chỉ bảo vệ các ứng dụng của bạn được cấu hình đúng để gửi lưu lượng Internet của họ thông qua Tor. Để tránh vấn đề với cấu hình Tor, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Tor . Nó được cấu hình sẵn để bảo vệ sự riêng tư và danh tính của bạn trên web miễn là bạn đang lướt web với chính nó Tor Browser. Hầu như bất kỳ cấu hình trình duyệt web khác có thể không an toàn để sử dụng với Tor.
  Đừng torrent qua Tor
  Các ứng dụng chia sẻ file torrent đã được quan sát để bỏ qua các thiết lập proxy và làm cho các kết nối trực tiếp ngay cả khi họ đang nói để sử dụng Tor. Ngay cả khi ứng dụng torrent của bạn kết nối chỉ thông qua Tor, bạn sẽ thường xuyên gửi ra địa chỉ IP thực sự của bạn trong yêu cầu theo dõi GET, bởi vì đó là cách làm việc torrents. Không chỉ làm bạn deanonymize lưu lượng torrent của bạn và đồng thời lưu lượng web Tor khác của bạn theo cách này, bạn cũng làm chậm toàn bộ mạng Tor cho tất cả mọi người khác.
  Không cho phép hoặc cài đặt plugin trình duyệt
  Tor Trình duyệt sẽ chặn plugin trình duyệt như Flash, RealPlayer, QuickTime, và những người khác: họ có thể được chế tác thành tiết lộ địa chỉ IP của bạn. Tương tự như vậy, chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt addons bổ sung hoặc bổ sung vào Tor Browser, vì chúng có thể bỏ qua Tor hay cách khác làm hại giấu tên và sự riêng tư của bạn.
  Sử dụng phiên bản HTTPS của trang web
  Tor sẽ mã hóa lưu lượng của bạn đến và trong mạng Tor , nhưng mã hóa traffic của bạn đến với trang web đích đến cuối cùng phụ thuộc vào trang web đó. Để giúp đảm bảo mã hóa tới các trang web, trình duyệt Tor bao gồm HTTPS Everywhere để buộc việc sử dụng mã hóa HTTPS với các trang web lớn có hỗ trợ nó. Tuy nhiên, bạn vẫn nên xem thanh URL của trình duyệt để đảm bảo rằng trang web của bạn cung cấp thông tin nhạy cảm để hiển thị một nút trên thanh URL màu xanh hoặc màu xanh lá cây , bao gồm https: // trong URL, và hiển thị tên dự kiến thích hợp cho trang web. Cũng xem trang tương tác EFF đã giải thích như thế nào Tor và HTTPS liên quan .
  Do tài liệu không mở được tải về thông qua Tor trong khi trực tuyến
  Tor Trình duyệt sẽ cảnh báo bạn trước khi tự động mở các tài liệu được xử lý bởi các ứng dụng bên ngoài. ĐỪNG BỎ QUA CẢNH BÁO NÀY . Bạn phải rất cẩn thận khi tải tài liệu qua Tor (đặc biệt là DOC và PDF file, trừ khi bạn sử dụng trình xem PDF đó là xây dựng thành Tor Browser) như các tài liệu này có thể chứa các tài nguyên Internet mà sẽ được tải bên ngoài của Tor bởi các ứng dụng mở chúng. Điều này sẽ tiết lộ địa chỉ IP-Tor của bạn không. Nếu bạn phải làm việc với DOC và / hoặc các tập tin PDF, chúng tôi đề nghị một trong hai cách sử dụng một máy tính bị ngắt kết nối, tải miễn phí VirtualBox và sử dụng nó với một hình ảnh máy ảo với mạng tàn tật, hoặc sử dụng đuôi .
  Sử dụng cây cầu và / hoặc tìm công ty
  Tor cố gắng để ngăn chặn kẻ tấn công từ việc học những gì đích trang web mà bạn kết nối. Tuy nhiên, theo mặc định, nó không ngăn cản ai đó xem lượng truy cập Internet của bạn từ việc học mà bạn đang sử dụng Tor. Nếu vấn đề này cho bạn, bạn có thể giảm nguy cơ này bằng cách cấu hình Tor sử dụng một cây cầu tiếp sức Tor hơn là kết nối trực tiếp vào mạng Tor công cộng. Cuối cùng sự bảo vệ tốt nhất là một cách tiếp cận xã hội: càng có nhiều người sử dụng Tor có gần bạn và càng đa dạng lợi ích của họ, ít nguy hiểm hơn nó sẽ được rằng bạn là một trong số họ. Thuyết phục người khác sử dụng Tor, quá!

  Hãy thông minh và tìm hiểu thêm. Hiểu những gì Tor làm và không cung cấp. Danh sách này của cạm bẫy không đầy đủ, và chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn xác định và ghi lại tất cả các vấn đề .

  Tôi có thể nhận được Tor ở đâu nữa?

  Ở một số nước các trang web dự án Tor bị chặn hoặc kiểm duyệt và nó không phải là có thể tải về Tor trực tiếp. Các dự án Tor tổ chức một trình duyệt Tor gương trên Github .

  Sử dụng GetTor dịch vụ là một cách khác để tải về Tor trình duyệt khi trang web dự án và gương bị chặn.

   Hôm nay: Tue Aug 11, 2020 6:03 pm