trình duyệt Chrome 365

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
trình duyệt Chrome 365

trình duyệt web ,thông tin thể thao, giải trí , phim ảnh ....


  Hotspot Shield 6.4.1 - vượt tường lửa

  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 210
  Join date : 16/01/2017

  Hotspot Shield 6.4.1 - vượt tường lửa Empty Hotspot Shield 6.4.1 - vượt tường lửa

  Bài gửi by Admin on Tue Feb 07, 2017 12:53 pm


  tải về :
  http://freewareupdate.com/download-hotspot-shield/4r1nkzt7bp8dowb60r9n?getfile=rpvec9s350

  14 MB - miễn phí
  Tải ngay
  Giấy phép:
  Miễn phí
  Kích thước tập tin:
  14 MB
  File Name:
  HSS-6.4.1-install.exe
  Hỗ trợ hệ điều hành:
  Windows XP | 7 | 8 | 8.1 | 10 + 64bit
  Ngày thêm vào:
  Ngày 06 tháng hai năm 2017
  Trang chủ:
  www.anchorfree.com
  Hotspot Shield là VPN đáng tin cậy nhất trên thế giới. Hotspot Shield VPN chặt phiên duyệt web, phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại, bảo vệ sự riêng tư Internet, bảo mật của bạn và cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn.
  Hotspot-Shield-ảnh chụp màn hình
  Hotspot Shield VPN từ Neo miễn phí là thế giới của giải pháp bảo mật Internet đáng tin cậy nhất. Với hơn 75 triệu lượt tải về, Hotspot Shield VPN chặt máy nhiều hơn bất kỳ VPN đối thủ cạnh tranh khác. Hotspot Shield miễn phí VPN chặt phiên duyệt web của bạn, bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn khỏi bị lộ, mã hóa mật khẩu, thông tin mua sắm trực tuyến, chat, và tải về. Hơn nữa, Hotspot Shield VPN bảo vệ địa chỉ IP của bạn từ snoopers, hacker và ISP cho phép lướt web ẩn danh với bảo mật hoàn toàn.
  trang web Unblock
  văn phòng công ty, trường học, trường cao đẳng và đại học là một số trong những nơi mà sẽ không cho phép bạn truy cập vào Facebook, YouTube, Gmail, các trang web trò chơi và Twitter. Hotspot Shield VPN cho phép bạn truy cập tất cả các trang web mà không cần bất kỳ hạn chế. Với Hotspot Shield, bạn có thể bỏ qua các bộ lọc Internet để hạn chế truy cập vào Facebook hoặc các trang web khác tại nơi làm việc hay trường học, cho bạn truy cập bị kiểm duyệt với những gì bạn muốn.
  Surf ẩn danh
  riêng tư trực tuyến và an ninh là hai trong số những mối quan tâm lớn nhất của thời đại hiện nay. Khác với snoopers và tin tặc theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn, các ISP cũng giữ các file bản ghi liên quan đến tất cả các hoạt động người dùng. Nó cũng giống như sống trong một ngôi nhà kính, nơi bạn luôn luôn tiếp xúc với lỗ hổng. Hotspot Shield miễn phí VPN bảo vệ địa chỉ IP của bạn, che giấu vị trí của bạn từ không chỉ bị lộ nhưng cũng từ ISP của bạn. Bạn có thể duyệt internet như là một người dùng vô danh hoàn toàn riêng tư. Tin tặc có không có cơ hội để theo dõi bạn trở lại máy tính của bạn với Hotspot Shield.
  Wi-Fi công cộng Bảo vệ
  hotspot công cộng là những nơi mà hầu hết các cuộc tấn công trực tuyến diễn ra. người không biết và không được bảo vệ cuối cùng mất đi bản sắc của họ trực tuyến, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và dữ liệu nhạy cảm khác tại các khách sạn, nhà hàng, cửa hàng cà phê và sân bay. Wi-Fi công cộng hotspot có connections.Thismakes mạng không an toàn và không được bảo vệ nó dễ dàng hơn cho các bị lộ để đánh chặn dữ liệu của bạn trên mạng đó. Hotspot Shield VPN hỗ trợ lưu lượng mạng được mã hóa để bảo mật dữ liệu mua sắm trực tuyến của bạn, mật khẩu, tin nhắn tức thời và nhiều hơn nữa từ snoopers. Điều này đảm bảo rằng không bị lộ hay ISP của bạn có thể giám sát, theo dõi hoặc chặn hoạt động web của bạn.

   Hôm nay: Tue Aug 11, 2020 6:10 pm